Video: TP.Quảng Ngãi ngập nặng, người dân bì bõm dắt xe về giữa đêm

06:13, 24/10/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn) - Đến khuya 23/10, mưa lớn còn kéo dài trên diện rộng khiến cho các tuyến đường ở trung tâm TP.Quảng Ngãi vẫn còn ngập sâu. Người dân chật vật đi lại dưới màn mưa mù mịt, đường ngập sâu. Nhiều phương tiện chết máy, nối nhau dắt bộ trên đường. Một số xe máy, ôtô phải bỏ lại trên đường trong đêm khuya. 
 
 
.
 
 
Ghi nhận tối ngày 23/10, các tuyến đường trên địa bàn TP.Quảng Ngãi vẫn còn ngập nặng, sau những cơn mưa lớn kéo dài suốt hai ngày qua. 
 
Nước ngập quá nửa bánh xe, có nơi ngập gần cả mét khiến cho nhiều phương tiện chết máy. Người dân lọ mọ trong đêm tối, khổ sở rù ga, bì bõm dắt xe máy nối nhau trên đường. Không chỉ phương tiện xe máy, nước dâng cao khiến cho hàng loạt các phương tiện ô tô chết máy bị bỏ lại trong đêm, nằm ngổn ngang giữa đường. 
 
Nhiều người dân sống bên các tuyến đường ngập sâu cũng hết sức lo lắng khi nước bủa vây khắp nơi, tràn vào nhà, làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt thường ngày.  
 
Dù đã về khuya nhưng vẫn còn nhiều người lưu thông trên các tuyến đường. Mưa lớn vẫn còn kéo dài, người tham gia giao thông hết sức cẩn thận khi lưu thông trên các tuyến đường bị ngập sâu về đêm, đặc biệt ở những khu vực cảnh báo có hố sâu nguy hiểm. 
 
 
Thực hiện: GIA NGHI