Quảng Ngãi rực rỡ cờ hoa đón chào ngày hội non sông

06:57, 22/05/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Chào mừng ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, khắp các tuyến đường, điểm bỏ phiếu ở các địa phương trong tỉnh đều được trang hoàng rực rỡ với hàng loạt pano, băng rôn, cờ Tổ quốc, cờ phướn, khẩu hiệu tuyên truyền,… tạo không khí hân hoan đón chào ngày hội lớn. Cùng với cả nước, cử tri Quảng Ngãi đã sẵn sàng cho ngày hội non sông, tất cả đều đang hướng về ngày bầu cử với niềm tin và kỳ vọng lớn.
 
TIN LIÊN QUAN
 

Những ngày này, nhân dân cả nước đang hướng về ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, hiện nay, trên nhiều tuyến đường của Quảng Ngãi đã được trang trí cờ, tranh cổ động,.. nhằm tuyên truyền đến người dân về sự kiện trọng đại này.

 

Băng rôn, khẩu hiệu, cụm cổ động tuyên truyền được đặt ở các trục đường chính của TP. Quảng Ngãi. Những tấm tranh cổ động mang thông điệp về tầm quan trọng của ngày bầu cử, cũng như tạo không khí vui tươi để ngày bầu cử thực sự là ngày hội toàn dân.

 

Tại các khu vực bỏ phiếu ở huyện miền núi Sơn Tây được trang hoàng lộng lẫy chào mừng ngày bầu cử.

 

Người dân treo cờ Tổ quốc chào mừng ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

 

IMG_1308.jpg
Các tuyến đường như thay 'áo mới' trước thềm bầu cử

 

Cờ hoa, khẩu hiệu được trang hoàng rực rỡ  trên các tuyến phố, tuyến đường từ thành thị đến nông thôn, tạo không khí hân hoan đón chào ngày hội lớn.

 

Cử tri đến các khu vực bỏ phiếu để tìm hiểu thông tin tiểu sử các ứng viên, đảm bảo có sự lựa chọn đúng đắn.

 

Cử tri Đinh Văn In ở xã Sơn Tân (Sơn Tây) tranh thủ sau giờ lên rẫy đến khu vực bỏ phiếu để xem danh sách cử tri và tìm hiểu kỹ các thông tin của người ứng cử.

 

Kỳ bầu cử này khá đặc biệt bởi đây là kỳ bầu cử diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc Ủy ban bầu cử các địa phương đã lên phương án, kịch bản chi tiết tạo yên tâm cho các cử tri khi tham gia bỏ phiếu. 

 

Hiện các lực lượng trên địa bàn tỉnh đang gấp rút tuyên truyền, với mục tiêu 100% cử tri nắm bắt được thông tin cơ bản về cuộc bầu cử, như ngày giờ, địa điểm bỏ phiếu. (Trong ảnh: Lực lượng chức năng xã Bình Chánh (Bình Sơn) ra quân tuyên truyền bầu cử )

 

Đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử trên địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn tất. Cùng với cả nước, cử tri Quảng Ngãi đã sẵn sàng cho ngày hội non sông, tất cả đều đang hướng về ngày bầu cử 23.5.2021 sắp tới với niềm tin và kỳ vọng lớn.

H.P