,
Cập nhật lúc 13:43, Wednesday, 13/06/2012

Vụ tử vong của mẹ con sản phụ Lê Thị Hương: Nguyên nhân do nhồi máu phổi


(QNĐT)- Sở Y tế Quảng Ngãi vừa thông báo kết quả giám định cái chết của sản phụ Lê Thị Hương tử vong khi sinh mổ sáng 20/4 vừa qua.

TIN LIÊN QUAN

Người nhà của sản phụ Nguyễn Thị Hương đau buồn trước cái chết bất ngờ của chị.
Người nhà của sản phụ Nguyễn Thị Hương đau buồn trước cái chết bất ngờ của chị.


Theo Sở Y tế Quảng Ngãi thì kết quả giám định pháp y của Công an tỉnh Quảng Ngãi về trường hợp sản phụ Lê Thị Hương tử vong khi sinh mổ sáng 20/4 là do nhồi máu phổi và hẹp van hai lá. Sau khi có kết quả này, hội đồng khoa học của Sở Y tế Quảng Ngãi sẽ họp về trường hợp tử vong của chị Lê Thị Hương và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tử vong ngày 30/4).

Trước đó, Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế Quảng Ngãi báo cáo sự việc tử vong của sản phụ Lê Thị Hương trước ngày 10/6, sau khi anh  Trần Công- chồng của sản phụ Lê Thị Hương đã có đơn khiếu nại gửi Bộ Y tế, cho rằng y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đã thiếu trách nhiệm dẫn đến cái chết của vợ và con mình.

 

PV
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2033/201206/Vu-tu-vong-cua-me-con-san-phu-Le-Thi-Huong-Nguyen-nhan-do-nhoi-mau-phoi-2163398/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,