Giao lưu "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên"

12:12, 18/12/2022
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 17/12, tại Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

[links()]

Chương trình giao lưu với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” nhằm góp phần giáo dục thanh niên tự rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng, loại bỏ chủ nghĩa cá nhân để trở thành người công dân có ích cho xã hội; nêu cao khát vọng cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc, cho nhân dân. Đồng thời, coi đó là lẽ sống của mỗi người trẻ; gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình thể hiện sức trẻ và khát vọng cống hiến cho đất nước.

 

Trò chuyện với các khách mời đặc biệt tại chương trình giao lưu.
Trò chuyện với các khách mời đặc biệt tại chương trình giao lưu.

 

Các học sinh có mặt tại buổi giao lưu bày tỏ ý kiến, khát vọng và lý tưởng sống của bản thân.
Các học sinh có mặt tại buổi giao lưu bày tỏ ý kiến, khát vọng và lý tưởng sống của bản thân.

 

Đây là hoạt động giao lưu ý nghĩa giữa các đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường THPT tiêu biểu trên địa bàn tỉnh về những hành trang, ước mơ, khát vọng cống hiến của các bạn trẻ gửi đến năm 2045, ngưỡng lịch sử trong tiến trình xây dựng đất nước. Qua đó, hiện thực hóa những ước mơ, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong ước.

Tin, ảnh: T.NHÀN