Video: Kịp thời tiếp tế thực phẩm người dân Phổ Châu

19:05, 30/06/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Thông qua chương trình “Chuyến xe yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch COVID-19”, sáng 30.6, Tỉnh đoàn tiếp tục vận chuyển đợt hàng thứ hai vào hỗ trợ người dân xã Phổ Châu (TX.Đức Phổ).
 
>> Xem Video:
 
.
 
Xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh là hai địa phương thuộc TX. Đức Phổ phải chịu cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ vì có nhiều ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2.  Bị phong tỏa, cách ly trên diện rộng và trong thời gian dài nên nhiều hộ gia đình trong xã  rất cần lượng thực, thực phẩm, đặc biệt là gạo, rau, củ quả...trong sinh hoạt hàng ngày. 
 
Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”,  thông qua chương trình “Chuyến xe yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch COVID-19” , Tỉnh đoàn đã trao tặng 93 thùng mì gói, 40 kg gạo, 40 thùng sữa, 40 thùng nước, 120 quả trứng, 100kg rau, củ, quả, gia vị và 30 hộp khẩu trang y tế. 
 
Số nhu yếu phẩm trên do Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi, Công ty thiết kế thi công nội thất Mộc Sang, Cong ty  CP  BĐS anh Đức Land cùng các nhà hảo tâm và các cơ sở đoàn trong tỉnh ủng hộ.
 
Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên cùng các lực lượng chức năng đã tiếp nhận và huy động các phương tiện sẵn có tại địa phương đến trung chuyển để hỗ trợ kịp thời nhu cầu thiết yếu của bà con ở khu vực phong tỏa, cách ly ở xã Phổ Châu.
 
Đây là đợt hỗ trợ thứ hai, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi hướng về vùng dịch TX. Đức Phổ sau chuyến hàng dành cho phường Phổ Thạnh vào ngày 28.6 tổng trị giá gần 80 triệu đồng.
 
Thực hiện: Dương Thành Tuyên- H.P
 
.