,
Cập nhật lúc 13:16, Thursday, 31/05/2012

Đoàn Thanh niên ra quân giúp nhân dân xã Ba Điền


(QNĐT)- Sáng 31/5, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức lễ ra quân thanh niên tình nguyện giúp nhân dân xã Ba Điền, huyện Ba Tơ. 150 ĐVTN đến từ các xã lân cận đã tham gia nhiệt tình trong đợt ra quân lần này.

TIN LIÊN QUAN


Trong đợt ra quân ngày 31/5, các ĐVTN đã tham gia dựng 32 lều che củi, ra quân dọn vệ sinh môi trường và trồng cây ăn quả nhằm tăng cường vitamin cho 32 hộ dân thuộc các thôn Làng Rêu, Hi Long và Gò Nghênh (xã Ba Điền).

 

Thanh niên tình nguyện giúp dân dựng lều chứa củi
Thanh niên tình nguyện giúp dân dựng lều chứa củi


Đợt ra quân lần này nhằm kịp thời giúp đỡ những hộ dân mắc hội chứng viêm dày sừng da bàn tay, bàn chân tại xã Ba Điền an tâm sinh hoạt, lao động sản xuất và ổn định cuộc sống. Hoạt động này cũng đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn phối hợp với Vietcombank Quảng Ngãi tặng 32 suất quà cho 32 hộ dân có người mắc bệnh. Mỗi suất quà gồm bánh kẹo, cặp sách cho các em thiếu nhi và 200 nghìn đồng tiền mặt.


Tặng quà cho hộ dân có người nhà mắc bệnh
Tặng quà cho hộ dân có người nhà mắc bệnh


 

Thanh Phương
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201205/doan-Thanh-nien-ra-quan-giup-nhan-dan-xa-Ba-dien-2160025/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,