,
Cập nhật lúc 14:22, Sunday, 27/11/2011

Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Phạm Văn Đồng lần thứ II


(QNĐT)- Sáng 27/11, Trường Đại học Phạm Văn Đồng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ II. 200 đại biểu là đoàn viên thanh niên của trường đã đến dự đại hội.
 
Tại Đại hội các đại biểu đã nghe BCH Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh nhiệm kỳ 2009-2011; phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011-2013.
 
Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn trường đã chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của trường đạt được nhiều thành tích, đặc biệt các chỉ tiêu về học tập và rèn luyện, phát triển Đảng, các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 
Đoàn chủ tịch Đại hội.
Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được duy trì, phát triển và đổi mới, tạo hiệu quả lớn trong việc giữ gìn sự ổn định về tư tưởng, lập trường, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Đoàn trường đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả phong trào “5 xung kích và 4 đồng hành" do Trung ương Đoàn phát động, với những nội dung phù hợp với điều kiện của nhà trường, đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua “Học tốt-dạy tốt-nghiên cứu khoa học hiệu quả”; tổ chức nhiều hoạt động có quy mô lớn, tập hợp được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích…

Các đại biểu đã tập trung thảo luận các chuyên đề: công tác giáo dục, công tác phong trào, công tác xây dựng Đoàn, công trình thanh niên trong thời gian tới. Đại hội đã bầu chọn ra 21 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2011-2013.
 
Ái Kiều
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201111/dai-hoi-dai-bieu-doan-truong-dai-hoc-Pham-Van-dong-lan-thu-ii-2113499/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,