,
Cập nhật lúc 09:41, Monday, 14/11/2011

Hội thi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS


(QNĐT)- Tối 12/11, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tổ chức Hội thi phòng, chống HIV/AIDS giữa các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS sắp tới (1/12).
 
Tham gia hội thi gồm có 12 thí sinh, được chia thành 4 đội đại diện cho Trường Đại học Tài Chính- Kế Toán, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Trung học Y tế và CLB thanh niên xã Tịnh Phong, tranh tài trong 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu, phần thi thực hành và trả lời theo tình huống.
 
Phần thi giới thiệu ấn tượng của đội CLB thanh niên xã Tịnh Phong
Phần thi tự giới thiệu ấn tượng của CLB thanh niên xã Tịnh Phong
 
Kết thúc hội thi, đội Trường Đại học Phạm Văn Đồng giành giải nhất, Trường Đại học Tài Chính-Kế Toán đạt giải nhì, giải ba thuộc về Trường Trung học Y tế và CLB thanh niên xã Tịnh Phong.
 
Hội thi lần này nhằm tuyên truyền cổ động, trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về công tác phòng chống ma túy, đại dịch HIV/AIDS cho thanh niên. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống ma túy, HIV/AIDS trong cộng đồng. Qua đó, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Chiến lược quốc gia về HIV/AIDS  ở Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Thanh Phương
http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201111/Hoi-thi-tuyen-truyen-phong-chong-HiVaidS-2109590/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,