,
Cập nhật lúc 09:39, Saturday, 19/06/2010

Hội thi tiếng hát họa mi Quảng Ngãi-2010


(QNĐT)- Hội thi khai mạc vào tối 19/6, tại Trạm khách T50, do Đài phát thanh- Truyền hình phối hợp với Sở Giáo dục&Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh tổ chức.

Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi măng non trên địa bàn tỉnh, nhằm tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh và có những ngày hè thật ý nghĩa, qua đó tìm kiếm, phát hiện để bồi dưỡng những tài năng âm nhạc trẻ.
 
Phó Chủ UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa cho các đội tham gia dự thi
Phó Chủ UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thanh Hải tặng hoa cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi năm nay thu hút 200 thí sinh đại diện cho 9/14 huyện, thành phố trong tỉnh là: Trà Bồng, Sơn Hà, Tây Trà, Đức Phổ, Sơn Tịnh, Ba Tơ, Tư Nghĩa, TP. Quảng Ngãi và Bình Sơn. Theo thể lệ, mỗi đơn vị tham gia phải đăng ký đủ 5 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca, song ca, tam ca…
 
Trong đêm khai mạc, 3 đơn vị Tư Nghĩa, Ba Tơ và TP. Quảng Ngãi đã trình diễn phần dự thi của mình. Đêm chung kết hội thi sẽ diễn ra vào tối 20/6.
 
Tiết mục dự thi của đội Tư Nghĩa tại hội thi
Tiết mục dự thi của đội Tư Nghĩa tại hội thi

Tin, ảnh: Ái Kiều
http://baoquangngai.com.vn/channel/2032/201006/Hoi-thi-tieng-hat-hoa-mi-Quang-Ngai2010-1947387/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,