,
Cập nhật lúc 08:57, Tuesday, 19/03/2013

ASUS nhận 9 giải thưởng thiết kế


ASUS đã xuất sắc chiến thắng 9 giải thưởng thiết kế iF Design Award 2013 với 8 sản phẩm và 1 thiết bị. Các sản phẩm tiêu biểu gồm PadFone 2, Asus Taichi, Asus Zenbook đã gây ấn tượng mạnh mẽ và giành các giải thưởng iF Design Award 2013.

 

Asus PadFone 2
Asus PadFone 2Giải thưởng iF Design được công nhận trên toàn thế giới và trao tặng cho các sản phẩm nổi bật trong 3 lĩnh vực: sản phẩm, truyền thông và thiết kế bao bì. Năm nay, đã có đến 4352 đại diện từ các hãng được đề cử cho giải thưởng này.

Asus PadFone 2 là chiếc smartphone 4,7 inch chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean có thể biến thành một chiếc tablet 10.0 inch khi gắn vào PadFone 2 Station. Công nghệ ASUS DynamicDisplay tối ưu hóa ứng dụng một cách tự động để phù hợp với từng kích thước màn hình theo yêu cầu, trên đó các dữ liệu của smartphone sẽ tự động hiển thị trên tablet mà không cần thao tác đồng bộ hóa.

Asus Taichi là chiếc ultrabook có thiết kế độc đáo gồm 2 màn hình Full HD IPS giáp lưng nhau. Khi nắp máy mở, Taichi là một chiếc Ultrabook mạnh mẽ với bàn phím backlit đầy đủ chức năng. Khi đóng nắp máy lại, nó trở thành chiếc tablet Windows 8 cảm ứng đa điểm tiện lợi. Cả 2 màn hình có thể hoạt động đồng thời hoặc độc lập, cho phép hiển thị các nội dung khác nhau trên từng màn hình cùng lúc.
 

Asus Taichi
Asus TaichiAsus Zenbook được trang bị loạt tính năng kỹ thuật ấn tượng gồm bộ vi xử lý Intel Core mạnh mẽ, ổ cứng trạng thái rắn tốc độ cao với màn hình cảm ứng đa điểm với nhiều phiên bản kích thước. Thân máy mảnh mai của Zenbook là thành quả của việc nghiên cứu và phát triển không ngừng các kỹ thuật thiết kế lấy cảm hứng từ việc chế tác những chiếc đồng hồ cao cấp tinh xảo.

Asus G46 được thiết kế cho cộng đồng game thủ, đảm bảo sức mạnh tối đa cho các trận đấu trên một thân máy gọn nhẹ, cơ động 14 inch. Asus G46 mang dáng dấp chiến đấu cơ tàn hình dũng mãnh ASUS G series trước đây với logo ROG sáng đèn trên nắp máy và hệ thống thoát khí kép phía sau cho khả năng làm mát hiệu quả trong các trận đấu dài. Bàn phím đèn nền thiết kế nguyên khối cứng cáp và touchpad tiếp nhận cử chỉ nhanh nhạy.
   
AsusPro BU400 là chiếc Ultrabook dành cho doanh nhân & doanh nghiệp, sở hữu hiệu suất và thiết kế đặc biệt. Đây là dòng máy đạt các tiêu chuẩn cao của ngành sau khi vượt qua hàng loạt thử nghiệm chất lượng khắt khe để đảm bảo độ bền bỉ, vận hành ổn định và bảo mật cao mà các người dùng doanh nghiệp yêu cầu.

Asus X Series được thiết kế phù hợp cho khách hàng trên diện rộng để làm việc, giải trí. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với bề dày chưa đến 1 inch với 4 phiên bản màu hiện đại, có nhiều tùy chọn vi xử lý, touchpad lớn công nghệ nhận diện cử chỉ thông minh cho khả năng tiếp nhận đa chạm chính xác với Windows 8.

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm, linh kiện khác của Asus cũng đã thuyết phục giám khảo và chiến thắng giải thưởng thiết kế uy tín hàng đầu thế giới này.
 

Theo Phong Huyền (GD&TĐ)

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2031/201303/aSuS-nhan-9-giai-thuong-thiet-ke-2225639/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,