,
Cập nhật lúc 09:07, Thursday, 14/03/2013

MobiFone khóa đầu số dịch vụ 18 đối tác


Chiều 13/3, mạng di động MobiFone cho biết đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và khóa đầu số dịch vụ 18 đối tác có liên quan tới tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung phản cảm. Cùng với đó, ngay sau khi nhận được phản ánh về hiện tượng phát tán tin nhắn rác, đặc biệt là những tin nhắn có nội dung phản cảm, MobiFone đã triển khai nhiều biện pháp mạnh ngăn chặn việc phát tán loại tin nhắn này.

Cụ thể, MobiFone đã tiến hành chặn hoàn toàn tin nhắn rác được gửi từ các tổng đài nhắn tin nước ngoài; lọc, theo dõi và chặn tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung phản cảm từ các số thuê bao gửi tin với tần suất cao trước khi tin được gửi tới khách hàng; phát hiện, khóa các thuê bao phát tán tin nhắn rác, tin nhắn phản cảm; rà soát các hình thức nhắn tin với nội dung phản cảm để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật. Nếu nhận được tin nhắn có nội dung phản cảm, khách hàng gọi tới tổng đài 18001090 (miễn phí) để MobiFone có biện pháp ngăn chặn kịp thời.T.BÌNH/Báo SGGP

http://baoquangngai.com.vn/channel/2031/201303/MobiFone-khoa-dau-so-dich-vu-18-doi-tac-2224651/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,