,
Cập nhật lúc 15:54, Wednesday, 20/03/2013

Hội thảo "giải pháp ảo hóa công nghệ thông tin cùng IBM"


(QNĐT)- Sáng 22/3, Hội Tin học Quảng Ngãi, phối hợp với IBM Việt Nam tổ chức Hội thảo "giải pháp ảo hóa công nghệ thông tin cùng IBM". Tham dự hội nghị có trên 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin (CNTT) đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cơ quan, tổ chức và ngày càng khẳng định vai trò then chốt trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh tế - xã hội, từ kinh doanh đến hành chính-dịch vụ công. Các giải pháp CNTT như ảo hóa, điện toán đám mây đang trở thành xu hướng mới giúp các đơn vị và tổ chức nâng cao tính linh hoạt của hạ tầng công nghệ, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Quang cảnh hội thảo.
Quang cảnh hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được các chuyên gia IBM giới thiệu nhiều giải pháp hạ tầng công nghệ tiên tiến do IBM xây dựng trên nền tảng ảo hóa như: Sản phẩm IBM Storwize V7000 có khả năng cung cấp dữ liệu nhanh chóng cho công việc, đơn giản hóa các tác vụ quản trị, có thể tiết kiệm đến 67% không gian đặt thiết bị lưu trữ so với các giải pháp khác hiện có trên thị trường, giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng dự phòng cho các kế hoạch phát triển trong tương lai của mình.

Các đại biểu cũng được nghe giới thiệu giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhằm tạo đà tăng trưởng mang tính đột phá cho môi trường CNTT của tổ chức. Giải pháp giảm số lượng máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng cũng như số lượng bản quyền phầm mềm với công nghệ ảo hóa và tập trung hóa máy chủ IBM...
 
Tin, ảnh: M.Toàn
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2031/201303/Hoi-thao-giai-phap-hoa-cong-nghe-thong-tin-cung-iBM-2225900/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,