,
Cập nhật lúc 15:08, Wednesday, 06/03/2013

Cung cấp dịch vụ Internet trên Truyền hình Cáp VN


Sáng 6-3 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam và Công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược và triển khai cung cấp dịch vụ Internet trên hạ tầng mạng truyền hình cáp của Truyền hình Cáp Việt Nam.
 

 Tại lễ ký sáng nay.
Tại lễ ký sáng nay.Theo đó, các khách hàng của Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ dễ dàng kết nối Internet trên mạng truyền hình cáp với tốc độ đường truyền cao và giá thành cạnh tranh hơn so với các dịch vụ internet khác. Như vậy, chỉ với một đường truyền tín hiệu, ngoài các gói dịch vụ chất lượng về truyền hình cáp, truyền hình SD, HD mà Truyền hình Cáp Việt Nam đang phục vụ khách hàng thì dịch vụ Internet tốc độ cao và tiến tới tích hợp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác: thương mại điện tử, đào tạo từ xa, giám sát hỗ trợ an ninh, các chương trình giải trí theo yêu cầu... sẽ mang tới nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, góp phần đa dạng hóa hình thức giải trí và thỏa mãn nhu cầu thông tin đa dạng của người dân.

Việc hội tụ truyền hình – viễn thông có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy các thế mạnh của mỗi bên, tận dụng được hạ tầng kỹ thuật sẵn có, tiết kiệm đầu tư, không làm ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị Thành phố.

 

Theo Hà Nội mới

http://baoquangngai.com.vn/channel/2031/201303/Cung-cap-dich-vu-internet-tren-Truyen-hinh-Cap-VN-2223081/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
,
,