Rơi máy bay ở Texas, 10 người thiệt mạng

13:56, 02/07/2019 [GMT+7]
.

Các nhà chức trách Mỹ vừa xác nhận một gia đình gồm 4 thành viên trong số 10 nạn nhân thiệt mạng trong tai nạn máy bay ở bang Texas, Mỹ.

TIN LIÊN QUAN

 Khói đen bốc lên cao sau khi chiếc máy bay phản lực cánh quạt loại nhỏ Beechcraft Super King Air 350 đâm vào nhà chứa máy bay tại sân bay Addison, Texas - Ảnh: MYNATION
Khói đen bốc lên cao sau khi chiếc máy bay phản lực cánh quạt loại nhỏ Beechcraft Super King Air 350 đâm vào nhà chứa máy bay tại sân bay Addison, Texas - Ảnh: MYNATION

Dallas News cuối ngày 1-7 (giờ địa phương) cho biết đến nay cơ quan chức năng Mỹ chỉ mới công bố danh tính của 7 trong 10 người thiệt mạng.

Chiếc máy bay phản lực cánh quạt 2 động cơ Beechcraft Super King Air 350 đã bị phá hủy sau khi đâm vào một nhà chứa máy bay và bốc cháy dữ dội lúc 9h11 ngày 30-6 (giờ Mỹ).

Dallas News cho biết đường băng tại sân bay Addison, Texas dành cho chiếc máy bay động cơ đôi này đã được dọn trống để chuẩn bị cho việc cất cánh.

Các phi công của máy bay cũng đang trao đổi với trạm kiểm soát không lưu trước khi cất cánh hướng đến thành phố St. Petersburg, Florida.

Tuy nhiên ngay sau đó chiếc máy bay lao ra khỏi đường băng, chệch hướng sang trái trước khi đâm sầm vào nhà chứa máy bay vốn không có người tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Trong số các nạn nhân có 4 thành viên trong một gia đình là Brian và Ornella Ellard cùng hai con là AliceMaritato (15 tuổi) và Dylan Maritato (13 tuổi). Cha ruột của hai đứa trẻ, ông Michele Maritato cho biết hai người con của ông đã rất trông chờ kỳ nghỉ cùng mẹ và bố dượng.

Ngoài ra giám đốc Steve Thelen của công ty bất động sản nổi tiếng JLL và vợ Gina Thelen cùng phi công Matthew Palmer (28 tuổi) cũng có tên trong danh sách nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm tử thi của trung tâm y tế hạt Dallas xác nhận danh tính một trong các thành viên tổ bay là phi công Palmer.

Theo ANH THƯ/TUổi Trẻ Online


 

.
.