Cập nhật lúc: 14:06, 10/09/2014 [GMT+7]
.

Mỹ: "Rúng động" vụ cha đẻ tàn sát 5 người con


Một người cha Mỹ bị tình nghi giết 5 đứa con của mình và ném thi thể của những đứa trẻ tội nghiệp ở một tiểu bang khác.

Hãng tin BBC dẫn nguồn cảnh sát Mỹ cho biết, Timothy Ray Jones đang phải đối mặt với các cáo buộc tại tiểu bang quê nhà là Nam Carolina. Y bị bắt cuối tuần trước ở Mississippi về các tội khác không liên quan.

Những đứa con của y, từ 1-8 tuổi, đã được báo cáo mất tích hôm 3/9, khi mẹ của chúng thông báo với cảnh sát rằng cô không thể liên lạc được với người chồng cũ.

 Hôm qua, 9/9, các nhà chức trách đã phát hiện thấy những đứa trẻ bị chôn ở gần đường cao tốc Alabama sau 1 ngày tìm kiếm. Thẩm phán hạt Wilcox cho biết, người cha bị tình nghi đã giết chết 5 đứa con ở hạt Lexington, Nam Carolina, rồi đem thi thể chúng vứt bỏ ở Alabama.

Jones lần đầu tiên bị bắt bởi các quan chức Mississippi. Hôm đó là ngày 6/9, y bị dừng xe tại một trạm kiểm soát an toàn và được xác định đã lái xe trong tình trạng có ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy. Khi cảnh sát lần theo nhận dạng chiếc xe của y trên cơ sở dữ liệu quốc gia, họ thấy y được đưa vào danh sách báo mất tích.

Trước đó, Jones đã nói với những người láng giềng ở Nam Carolina rằng y đang chuẩn bị chuyển khỏi bang này cùng với các con mình.

 

Theo Hà Nội mới

.