Cập nhật lúc: 22:21, 25/07/2014 [GMT+7]
.

Rơi trực thăng quân sự của Ấn Độ, 7 người thiệt mạng


Lực lượng không quân của Ấn Độ vừa cho biết, một máy bay trực thăng của quân đội đã bị rơi ở miền bắc Ấn Độ vào chiều nay 25/7, làm chết tất cả 7 người có mặt trên trực thăng, trong đó có hai phi công.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hãng tin AP dẫn lời một tuyên bố của lực lượng không quân cho hay, máy bay trực thăng đang thực hiện nhiệm vụ, nhưng ngay sau khi cất cánh nó đã mất liên lạc trên radar và radio.

Chiếc máy bay được xác định là trực thăng Light (ALH), bị rơi gần Lucknow, thủ phủ của tiểu bang Uttar Pradesh, khi nó đang thực hiện chuyến bay từ Bareilly đến Allahabad ở bang Uttar Pradesh.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định cụ thể. Nhưng nguồn tin từ một báo cáo của Không quân Ấn Độ cho biết phi công đã có một cuộc gọi khẩn cấp và ngay sau đó thì mất liên lạc trên radar và radio.

"Tổng cộng có 7 nhân viên quân sự trên máy bay, bao gồm hai phi công. Người ta lo ngại rằng không có người sống sót". Báo cáo cho biết không có thiệt hại trên mặt đất.

Chính quyền địa phương đã điều một số xe cứu thương tới hiện trường. Hiện chưa có lời giải thích về nguyên nhân vụ tai nạn.

 


Theo Hà Nội mới

.