Cập nhật lúc: 07:53, 21/01/2014 [GMT+7]
.

Nhảy dù, đâm vào xe tải đang chạy, vẫn sống sót!


Lao từ độ cao 12.000ft (3.660 mét) xuống đất rồi đâm vào chiếc xe tải đang chạy với tốc độ 65km/h, người này vẫn may mắn sống sót!


Vận động viên nhày dù người Anh Ben Cornick (31 tuổi) vẫn sống sót sau khi lao từ độ cao 12.000ft (3.660 mét) xuống đất rồi đâm vào chiếc xe tải đang chạy với tốc độ 65km/h

Ben Cornick bị mất kiểm soát dù do một tay lái chuyển đổi bị lỗi khi anh đang nhảy dù  ở Fiji vào tuần trước.

Hình ảnh rơi tự do. Bạn bè của anh cho biết thử thách này “khá đáng sợ”
Hình ảnh rơi tự do. Bạn bè của anh cho biết thử thách này “khá đáng sợ”


Ben Cornick, người đã từng nhảy dù từ máy bay ít nhất 1.000 lần, bị gãy ba chỗ ở chân, gãy một cánh tay, vỡ khuỷu tay, cùng vô số vết xước và vết bầm tím.

Dù sống sót sau cú ngã lịch sử, nhưng anh không có bảo hiểm và buộc phải trả gần 37 500 đô la Úc tiền viện phí ứng trước, trước khi được cấp cứu ở New Zealand.

Có khả năng Cornick sẽ mất chân do nhiễm trùng nếu không được cứu chữa kịp thời.
 

 Ben Cornick được đi đi cấp cứu
Ben Cornick được đi đi cấp cứu


Rất may, một trang Facebook đã được thiết lập để gây quỹ ủng hộ Cornick và được nhiều người ủng hộ. Cho đến nay  gia đình đã nhận được số tiền lên đến 56,000 đô la Úc.

Cornic đã trải qua hai cuộc phẫu thuật - ở cẳng chân, cánh tay và khuỷu tay. Cánh tay của anh cần “30 cái đinh và một số thanh nẹp. Đó là cánh cánh tay sinh học,” người anh em họ của Ben Cornick viết trên Facebook. “Anh ấy đang chịu đựng một cơn đau cực độ, chúng tôi hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến,” người này chia sẻ với phóng viên báo  South Wales Evening Post.

Theo Mỹ Hoà/VOV.VN

 

.