Cập nhật lúc: 13:43, 17/01/2014 [GMT+7]
.

Bác sĩ cấm tổng thống Pháp thăm vợ


Truyền thông Pháp đưa tin các bác sĩ đã không cho Tổng thống Pháp Francois Hollande vào thăm vợ Valerie Trierweiler trong bệnh viện vì lo ngại sự hiện diện của ông sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của bà.
 

Bà Trierweiler và ông Hollande hồi tháng 1-2013 - Ảnh: Reuters
Bà Trierweiler và ông Hollande hồi tháng 1-2013 - Ảnh: Reuters


Theo đài truyền thanh RTL, bà Trierweiler đã rơi vào trầm cảm khi nghe ông Hollande thú nhận việc ngoại tình với nữ diễn viên Julie Gayet chỉ vài giờ trước khi tạp chí Closer đưa tin việc ông thường rời điện Elysee vào ban đêm để gặp người tình.

Ông Hollande muốn vào thăm bà Trierweiler trong bệnh viện nhưng các bác sĩ khẳng định bà cần nghỉ ngơi để ngăn chặn nguy cơ tâm lý bị mất thăng bằng khi gặp ông. Ông Hollande đã gửi hoa và chocolate tới bệnh viện.

Báo Le Nouvel Observateur tiết lộ ông Hollande muốn chia tay bà Trierweiler và đã đề nghị bà ký vào một thông báo chung về việc họ kết thúc quan hệ. Tạp chí Paris Match, nơi bà Trierweiler làm việc, khẳng định đệ nhất phu nhân Pháp đã cố giữ ngọn lửa tình với ông Hollande, nhưng họ ngày càng xa cách do áp lực của chức tổng thống.

Le Nouvel Observateur khẳng định trên thực tế ông Hollande đã có quan hệ với diễn viên Gayet từ nhiều tháng qua. Báo này cũng cho biết bà Trierweiler đã tuyên bố bà sẽ “chiến đấu” để bảo vệ mối quan hệ với ông Hollande.Theo NGUYỆT PHƯƠNG/Báo Tuổi trẻ

.