,
Cập nhật lúc 20:51, Friday, 16/12/2011

Thái Lan: Phát hiện 6 quả bom ở Bangkok


Cảnh sát Thái Lan sáng 16-12 đã phát hiện và vô hiệu hóa 6 quả bom tại 3 địa điểm ở khu vực Lat Krabang, phía đông thủ đô Bangkok. Được biết trước đó, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi đặt bom ở Văn phòng Xổ số Chính phủ (GLO).

Phó thủ tướng Chalerm Yubamrung, tướng Priewpan Damapong - cảnh sát trưởng thủ đô, thiếu tướng Wichai Sangprapai - phó cảnh sát trưởng thủ đô đã tới ngay hiện trường sau khi có thông tin về những quả bom hồi 4 giờ sáng (theo giờ địa phương).

Các chuyên gia vô hiệu hóa số bom mới phát hiện
Các chuyên gia vô hiệu hóa số bom mới phát hiện

 

Tại điểm thứ nhất, một quả bom tự chế được đặt trong một bức tường của chi nhánh Sukhumvit 77 của ngân hàng Bangkok tại Soi Lat Krabang 20.

Hai quả bom khác được tìm thấy ở địa điểm thứ 2 ở đầu đường Soi Kanchanaphisek 39.

Và 3 quả bom khác tìm thấy ở giao lộ chữ U dưới cây cầu chạy qua Khlong Nong Prue, đối diện với chợ Suvarnabhumi ở đường Soi Lat Krabang 13.

Cảnh sát cho biết, tất cả 6 quả bom trong tương tự như những quả bom được tìm thấy và vô hiệu hóa trước đó trước GLO.

Cảnh sát trưởng Priewpan cho biết, lúc 3 giờ sáng cùng ngày, Lực lượng cảnh sát thủ đô và đội đặc nhiệm đã bắt 1 nghi phạm vụ đặt bom trước GLO trên đường Ratchadamnern Road hồi tuần trước.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Theo Báo NLĐ

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2030/201112/Thai-Lan-Phat-hien-6-qua-bom-o-Bangkok-2118040/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Mỹ kéo dài sứ mệnh của máy bay vũ trụ bí mật
Máy bay vũ trụ X-37B, một phương tiện bí mật của Không quân Mỹ trông giống tàu con thoi thu nhỏ và hiện đang di chuyển quanh quỹ đạo trái đất với vận tốc 27.000km/h, sẽ ở lại vũ trụ lâu hơn dự kiến.
,
,
,