,
Cập nhật lúc 09:22, Wednesday, 21/12/2011

Mỹ: Máy bay nổ tung trên đường cao tốc ở New York


 Ít nhất có 5 người chết trong một vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Mỹ vào sáng 21/12 (theo giờ địa phương).

Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ cho biết một chiếc máy bay cỡ nhỏ, đang trên hành trình tới bang Georgia, đã đâm sầm xuống một trong những đường cao tốc đông đúc nhất ở khu vực thành phố New York, khiến 5 người trên máy bay thiệt mạng.

Các quan chức hàng không nói rằng chiếc máy bay này đã mất dần sự kiểm soát và rơi một bộ phận trước khi đâm qua dải phân cách, trượt vào đường cao tốc và nổ tung. Các mảnh vụn của máy bay văng xa ít nhất khoảng nửa dặm. Tuy nhiên, không có người dân nào tham gia giao thông đường bộ bị thương trong vụ tai nạn này.

Ngân hàng đầu tư Greenhill & C, có trụ sở tại thành phố New York cho biết 2 Giám đốc quản lý của công ty này là Buckalew và Chawla, cũng như vợ và 2 con của Buckalew có mặt trên chiếc máy bay này khi vụ tai nạn xảy ra.

Buckalew là chủ sở hữu chiếc máy bay TBM-700, chuyên cơ turbine cánh quạt một động cơ của Pháp, và đã có bằng phi công./.
 

Theo VOV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2030/201112/My-May-bay-no-tung-tren-duong-cao-toc-o-New-york-2119064/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Mỹ kéo dài sứ mệnh của máy bay vũ trụ bí mật
Máy bay vũ trụ X-37B, một phương tiện bí mật của Không quân Mỹ trông giống tàu con thoi thu nhỏ và hiện đang di chuyển quanh quỹ đạo trái đất với vận tốc 27.000km/h, sẽ ở lại vũ trụ lâu hơn dự kiến.
,
,
,