Lượt 16 VCK Giải Futsal VĐQG 2021:

Thái Sơn Nam khiến Zetbit Sài Gòn FC hết cơ hội tranh ngôi vô địch

08:19, 02/12/2021 [GMT+7]
.
Ở trận đấu tâm điểm của lượt 16, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng 3-2 trong cuộc đối đầu trực tiếp với đối thủ cạnh tranh chức vô địch là Zetbit Sài Gòn FC.
 
 
Trước khi bước vào lượt trận hôm nay, Zetbit Sài Gòn vẫn còn cơ hội tranh ngôi vô địch nếu đánh bại đội đầu bảng Thái Sơn Nam. Họ đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm rất cao. Ngay phút thứ 3, Trần Tuyên tận dụng kẻ hỡ của Thái Sơn Nam để đánh bại thủ môn Văn Ý. Nhưng "niềm vui ngắn chẳng tay gang" khi chỉ một phút sau đó Gia Hưng gỡ hòa 1-1 cho đội ĐKVĐ.
 
Chiến thắng 3-2 trước Zetbit Sài Gòn FC không chỉ giúp Thái Sơn Nam gia cố ngôi đầu bảng mà còn loại đối thủ ra khỏi cuộc đua vô địch.
Chiến thắng 3-2 trước Zetbit Sài Gòn FC không chỉ giúp Thái Sơn Nam gia cố ngôi đầu bảng mà còn loại đối thủ ra khỏi cuộc đua vô địch.
Đúng tính chất trận cầu đinh, hai đội chơi "ăn miếng trả miếng" đầy hấp dẫn. Nhưng bàn thắng tiếp theo phải đợi gần giữa hiệp 2 mới xuất hiện. Minh Trí xử lý đầy kỹ thuật trước khi đánh bại thủ môn Toàn Diện trong thế đối mặt, nâng tỉ số lên 2-1 cho Thái Sơn Nam. Ba phút sau, Hữu Thắng phối hợp đá biên với đồng đội để đệm bóng cột hai san bằng tỉ số 2-2.
 
Ở những diễn biến tiếp theo, đẳng cấp của nhà vô địch đã giúp Thái Sơn Nam vượt qua thời điểm khó khăn. Năm phút trước khi kết thúc trận đấu, Đức Hòa tận dụng sai lầm của hàng thủ đối phương, bấm bóng qua đầu thủ môn để ấn định chiến thắng nghẻ thở 3-2 chung cuộc.
 
Với kết quả này, Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu với 43 điểm. Trong khi Zetbit Sài Gòn vẫn giậm chân ở vị trí thứ 3 khi có 35 điểm, và hết cơ hội giành chức vô địch khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu.
 
Sahako (vàng) trở lại quỹ đạo chiến thắng khi vượt qua Quảng Nam với tỷ số 5-1.
Sahako (vàng) trở lại quỹ đạo chiến thắng khi vượt qua Quảng Nam với tỷ số 5-1.
Ở trận đấu diễn ra trước đó, Cao Bằng đã phải nhận thất bại 0-4 trước Thái Sơn Bắc sau những sai số liên tiếp ở khâu phòng ngự.  Văn Tuấn mở tỷ số cho Thái Sơn Bắc trong hiệp 1 trong khi Minh Quang lập cú đúp bên cạnh bàn thắng của Xuân Linh ở hiệp hai để ấn định chiến thắng 4-0 cho Thái Sơn Bắc.
 
Tại 3 cặp đấu còn lại, Sanvinest Khánh Hòa và Hiếu Hoa Đà Nẵng chia điểm với tỷ số 1-1. Tân Hiệp Hưng cũng chỉ giành thêm được 1 điểm khi bị đội cuối bảng Hưng Gia Khang Đắk Lắk cầm hòa 3-3. Trong khi đó, Sahako trở lại quỹ đạo chiến thắng khi vượt qua Quảng Nam với tỷ số 5-1.
 
Theo PV/VTV.vn
 
.
.