ĐT futsal Việt Nam được thưởng nóng sau trận thắng ĐT Panama

08:15, 17/09/2021 [GMT+7]
.
Tại lượt trận thứ 2 bảng D FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™, ĐT Việt Nam đã có được một chiến thắng đầy quả cảm trước ĐT futsal Panama.
 
Thường trực BCH VFF cũng quyết định thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng.
Thường trực BCH VFF cũng quyết định thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng.
Tối qua, ĐT futsal Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ với chiến thắng kịch tính 3-2 trước ĐT futsal Panama để mở ra hy vọng có thể đi tiếp tại FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™. Các bàn thắng của ĐT Futsal Việt Nam ở trận đấu này được ghi do công của Minh Trí, Đoàn Phát và Văn Hiếu. Một chiến thắng xứng đáng được ngợi khen bởi những nỗ lực thi đấu quả cảm của thầy trò HLV Phạm Minh Giang.
 
Ngay sau khi kết thúc trận đấu, thường trực Ban chấp hành VFF và Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải đã điện thoại chúc mừng chiến thắng quan trọng của toàn đội, đồng thời khen ngợi tinh thần thi đấu kiên cường và những nỗ lực hết mình của các học trò HLV Phạm Minh Giang.
 
Thay mặt Thường trực BCH VFF, Chủ tịch Lê Khánh Hải chúc toàn đội giữ sức khoẻ, tiếp tục tập trung thi đấu đạt kết quả tốt ở trận đấu tiếp theo. Thường trực BCH VFF cũng quyết định thưởng động viên toàn đội 500 triệu đồng.
 
Theo Tuấn Đoàn/VTV.vn 
 
.
.