Công Phượng sút phạt thành bàn, tuyển Việt Nam đánh bại U22 Việt Nam

08:48, 19/05/2021 [GMT+7]
.
Công Phượng ghi điểm với HLV Park Hang Seo bằng bàn thắng trên chấm đá phạt ở trận giao hữu của tuyển Việt Nam chiều 18/5.
Sau hơn một tuần tập luyện, chiều nay (18/5), tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo chia đội hình thi đấu hai trận đá tập nhằm kiểm tra, đánh giá từng vị trí trên sân.
 
Tại hai trận đá tập này, HLV trưởng Park Hang Seo đã chia mỗi đội thành hai đội hình khác nhau để phục vụ cho những thử nghiệm. Theo nguồn tin của VTC News, tuyển Việt Nam thắng đội U22 ở cả hai trận với tỷ số 2-1 và 1-0.  
Công Phượng ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam.
Công Phượng ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam.
Trong đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng "ghi điểm" với HLV Park Hang Seo khi có một pha lập công đẹp mắt trên chấm đá phạt trực tiếp, giúp tuyển Việt Nam đánh bại đàn em. 
 
Bên tuyển Việt Nam, ngoại trừ các cầu thủ đang điều trị phục hồi chấn thương gồm Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Trọng Hoàng, tất cả các cầu thủ góp mặt trong đợt hội quân lần này đều được trao cơ hội vào sân thi đấu.
 
Trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến tuyển Việt Nam không thể di chuyển trong nước để đá giao hữu, màn thử lửa của ĐTQG với U22 giúp HLV Park có thêm những đánh giá về năng lực của cầu thủ hai đội. U22 Việt Nam và tuyển Việt Nam cũng có hai trận giao hữu hồi cuối năm 2020 để ban huấn luyện kiểm tra phong độ của từng cá nhân.
 
Cũng trong hôm nay, bộ ba cầu thủ thuộc biên chế SLNA gồm tiền vệ Phan Văn Đức, hậu vệ Nguyễn Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng cũng đã hội quân cùng đội tuyển, sau khi hoàn thành cách ly y tế do có liên quan đến trường hợp F1.
 
Tương tự như vậy, U22 Việt Nam cũng đã chào đón sự trở lại của 3 cầu thủ SLNA gồm hậu vệ Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh và tiền đạo Nguyễn Văn Việt. Riêng nhóm 4 cầu thủ CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình và Hà Văn Phương ngày mai (19/5) sẽ có mặt.
 
4 cầu thủ này cũng phải thực hiện cách ly y tế theo quy định về việc phòng chống dịch COVID-19 do cùng chuyến bay với hai trường hợp được xác định là F1 trước thời điểm tập trung đội tuyển. Ngày mai (19/5), cả hai đội tuyển được nghỉ hồi phục và trở lại tập luyện bình thường vào ngày 20/5.
 
Theo Hồng Nam/VTC.vn
 
 
TỪ KHÓA: Việt NamVTC
.
.