Thủ tướng gửi quà Tết cho HLV Park Hang Seo

22:28, 07/02/2021 [GMT+7]
.
Chiều 7/2 (26 Tết Nguyên đán), HLV Park Hang Seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
 
Tặng món quà Tết với những hương vị truyền thống của Việt Nam, Thủ tướng mong muốn HLV Park Hang Seo có một cái Tết thật đầm ấm tại đất nước Việt Nam, nơi HLV Park Hang Seo coi như quê hương thứ hai. 
HLV Park Hang Seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc
HLV Park Hang Seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc
Đây cũng là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành tặng cho vị HLV đã mang lại niềm vui, tự hào cho triệu triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến xuân về, kể từ khi ông Park Hang Seo làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại Giải U23 châu Á năm 2018.
 
Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang Seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định, ông Park sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.
 
HLV Park Hang Seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3/2 sau kỳ nghỉ phép trở về Hàn Quốc. Theo quy định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông Pảk Hang Seo sẽ bắt tay vào công việc
 
Trở về Hàn Quốc ngay sau trận giao hữu thứ hai của các đội tuyển Việt Nam ngày 28/12/2020, sau thời gian cách ly, chiến lược gia này chỉ được nghỉ ngơi khoảng hơn 2 tuần ở quê nhà trước khi lên kế hoạch trở lại Việt Nam.
 
Thời điểm ông Park cùng các cộng sự trở lại cũng là dịp cận Tết nguyên đán của người Việt Nam. Nhóm chiến lược gia Hàn Quốc sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly.
 
Theo Thùy Anh/Dân Trí
.