Tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Úc, sẵn sàng tranh vé đi Olympic Tokyo 2020

14:07, 04/03/2020 [GMT+7]
.
Chiều 3-3 (giờ Việt Nam), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Úc chuẩn bị cho trận play-off lượt đi với đội chủ nhà vào ngày 6-3 tới, nhằm tranh vé đến Olympic Tokyo 2020.
HLV Mai Đức Chung trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập đầu tiên tại Úc - Ảnh: VFF
HLV Mai Đức Chung trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập đầu tiên tại Úc - Ảnh: VFF
Đội tuyển nữ Việt Nam đã trải qua gần một ngày di chuyển khá mệt nhọc.
 
Sau hai chặng bay mất 12 giờ 30 phút, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đến sân bay quốc tế Sydney vào sáng nay. Sau đó, đội tiếp tục di chuyển bằng xe buýt để đến thành phố Newcastle (cách Sydney 150km), nơi đóng quân cũng như địa điểm thi đấu trận play-off lượt đi.
 
Sau thời gian di chuyển khá dài và mệt mỏi, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam nhanh chóng làm thủ tục nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi để kịp ra sân tập luyện vào buổi chiều cùng ngày.
 
Thời tiết tại Newcastle khá mát mẻ với nhiệt độ trung bình 21 độ C, có mưa nhẹ và dự đoán sẽ duy trì như vậy trong những ngày tới. Mặc dù vậy, đây không phải là trở ngại đối với các cầu thủ nữ Việt Nam bởi thời tiết tại Hà Nội trong thời gian đội tập trung cũng khá tương đồng.
 
Ở buổi tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung chủ yếu cho các cầu thủ thả lỏng trong vòng 45 phút nhằm phục hồi thể lực cũng như làm quen khí hậu. Ngày mai 4-3, đội sẽ bước vào tập luyện chiến thuật nhằm chuẩn bị thật tốt cho trận đấu sắp tới.
 
Theo NGUYÊN KHÔI/Tuổi Trẻ Online
 
 
.
.