Danh sách ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Australia: Chương Thị Kiều trở lại

20:39, 15/02/2020 [GMT+7]
.
Mới đây, VFF đã công bố danh sách đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT nữ Australia tại vòng play-off Olympic Tokyo 2020.
Ngày 13/2 vừa qua, sau khi bảng B vòng loại Olympic Tokyo 2020 kết thúc, ĐT nữ Việt Nam đã xác định được đối thủ của mình ở trận Play-off là ĐT nữ Australia. Đây được coi là một thử thách rất lớn với thầy trò HLV Mai Đức Chung, khi ĐT nữ Việt Nam chưa từng đánh bại được đối thủ này trong quá khứ.
 
Chính vì vậy, để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng nhất của ĐT nữ Việt Nam trong năm 2020, HLV Mai Đức Chung đã lên kế hoạch tập trung từ sớm. Cụ thể toàn đội sẽ hội quân và tập luyện từ ngày 16/2 đến ngày 12/3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
VFF cũng đã công bố danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Australia. Trong lần tập trung này, ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Chương Thị Kiều trụ cột ở hàng phòng ngự sau khi bình phục chấn thương. Sự trở lại của Kiều sẽ giúp HLV Mai Đức Chung yên tâm hơn trong việc bố trí hàng phòng ngự trước các cầu thủ cao to của Australia.
 
Vòng play-off sẽ diễn ra theo thể thức sân nhà, sân khách nhằm tăng sức hấp dẫn. ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Australia vào ngày 6/3. Sau đó 5 ngày (11/3), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp đón đối thủ trên SVĐ Cẩm Phả.
 
Danh sách ĐT nữ Việt Nam:
 
Ban huấn luyện: Mai Đức Chung, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Hồng, Đoàn Minh Hải, Đoàn Thị Kim Chi
 
Vận động viên: Khổng Thị Hằng, Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết, Trần Thi Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Ngân Thị Vạn Sự, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Bùi Thị Trang, Hồ Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Đinh Thị Thùy Dung, Lương Thị Thu Thương.
 
Theo  Anh Quân/VTV.vn
 
.
.