Vượt qua Tampines Rovers, CLB Hà Nội vượt qua vòng bảng AFC Cup với ngôi đầu

08:28, 16/05/2019 [GMT+7]
.

Chiến thắng thuyết phục 2-0 đã giúp CLB Hà Nội vươn lên dẫn đầu bảng F và chính thức giành tấm vé vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019.

CLB Hà Nội vươn lên dẫn đầu bảng F.
CLB Hà Nội vươn lên dẫn đầu bảng F.


Ở lượt trận cuối cùng bảng F, CLB Hà Nội tiếp đón Tampines Rovers trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây là trận đấu thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm quyết giành 3 điểm để chắc suất đi tiếp.

Quyết tâm giành chiến thắng được đẩy lên cao, đội hình nhiều ngôi sao tấn công của đội bóng Thủ đô đã nhập cuộc một cách vô cùng chủ động. Với những Thành Lương, Quang Hải, Pape Omar cùng với trung phong cắm Oseni, CLB Hà Nội đã tạo ra sức ép rất lớn ngay từ những phút đầu tiên. Và các khan giả trên sân Hàng Đẫy cũng không phải chờ đợi lâu để được chứng kiến bàn thắng đầu tiên. Phút thứ 10, từ một pha phối hợp bóng bổng chính xác cùng với Thành Chung, Oseni đã có pha dứt điểm cận thành đơn giản, mở tỉ số trận đấu.

Có được lợi thế dẫn trước, CLB Hà Nội chơi càng thoải mái hơn. Họ tạo ra được nhiều cơ hội và đã có thêm được một bàn thắng nữa ngay trong hiệp 1. Người lập công lần này là trung vệ Thành Chung vẫn với một tình huống không chiến mạnh mẽ. 2-0 cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên. Không chỉ có lợi thế về bàn thắng, Hà Nội còn được chơi hơn người khi ở phút bù giờ thứ 3 hiệp 1, cầu thủ Hanapi bên phía Tampines nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu.

Sau giờ nghỉ, với lợi thế lớn về cách biệt bàn thắng cũng như quân số, các cầu thủ Hà Nội thi đấu với tâm lý cực kỳ thoải mái. Họ chủ động điều chỉnh nhịp độ và thế trận theo ý mình. Tuy nhiên đã không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp đấu này. 2-0 nghiêng về CLB Hà Nội là tỉ số cuối cùng.

3 điểm có được đã giúp CLB Hà Nội vượt qua chính Tampines Rovers để vươn lên dẫn đầu bảng F và chính thức giành tấm vé vượt qua vòng đấu bảng của AFC Cup mùa giải năm nay.

Theo VTV.vn

 

.
.