Hà Nội vùi dập Sơn La 7-0 ngày khai mạc giải nữ Cúp Quốc gia 2019

08:35, 23/05/2019 [GMT+7]
.

Chiều 22.5, đội nữ Hà Nội đã giành chiến thắng 7-0 trước Sơn La ở trận khai mạc của giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019.

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, Hà Nội sớm thể hiện sức mạnh khi có được thế trận áp đảo hoàn toàn trước Sơn La. Ngay ở phút thứ 4 của trận đấu, Hà Nội đã đưa được bóng vào lưới Sơn La nhưng bàn thắng không được công nhận.

 Hải Yến đã ghi 4 bàn thắng cho Hà Nội. Ảnh: Huy Nhân
Hải Yến đã ghi 4 bàn thắng cho Hà Nội. Ảnh: Huy Nhân

Nhưng đội bóng này cũng không phải chờ đợi quá lâu khi đội trưởng Nguyễn Hải Yến đã có bàn mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 7 với cú dứt điểm khá dễ dàng. Sau bàn thua, Sơn La chơi rất cố gắng khi đội bóng Tây Bắc nỗ lực đeo bám đối phương và tổ chức những đợt phản công.

Tuy nhiên, đây là ngày thi đấu quá xuất sắc của đội trưởng Phạm Hải Yến bên phía Hà Nội FC. Chỉ trong đúng 12 phút tiếp theo, Hải Yến đã hoàn thành cú poker và giúp Hà Nội có lợi thế 4 bàn dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, dù rất cố gắng nhưng các học trò của HLV Lường Văn Chuyên không thể tạo ra nhiều khác biệt do thể lực suy giảm khá nhiều. Nhưng cũng phải đến phút 76, Hà Nội mới có thể ghi thêm bàn thắng thứ 5 do công của Kim Anh.

Trong những phút thi đấu cuối cùng, đội bóng Thủ đô tranh thủ có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Nguyễn Thị Nga và Nguyễn Thị Hoa. Để thua đậm Hà Nội, nhưng đây vẫn là trận đấu hết sức đáng khen ngợi của các cô gái Sơn La với tinh thần thi đấu bền bỉ.

Lịch thi đấu giải nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019 ngày 25.5:

16.00:  TP Hồ Chí Minh II – Thua trận 2   

18.30: Trẻ TP Hồ Chí Minh – Thua trận 1  

Theo HOÀI ĐAN/LĐO


 

.