CLB Hà Nội kháng án thành công, sân Hàng Đẫy không bị treo sân

15:06, 27/04/2019 [GMT+7]
.

Đơn khiếu nại của CLB Hà Nội đã được Ban giải quyết khiếu nại VFF thông qua và ngay trong chiều nay, quyết định xoá án treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP HCM ở vòng 7 V-League đã được đưa ra.


Trước đó, ngày 24/4, Ban Kỷ luật VFF đưa ra án phạt cấm 1 trận không khán giả và nộp phạt 70 triệu đồng với CLB Hà Nội. Bên cạnh đó, CLB Hải Phòng cũng bị nộp phạt 70 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng tại vòng 6 V-League.

Sân Hàng Đẫy thoát án treo sân ở vòng 7 V-League
Sân Hàng Đẫy thoát án treo sân ở vòng 7 V-League


Ngay sau án phạt này, CLB Hà Nội đã phản ứng dữ dội và có đơn khiếu nại gửi lên Ban giải quyết khiếu nại VFF.

Trong đơn khiếu nại, CLB Hà Nội có viết: “Trận đấu giữa Hà Nội và TP HCM vào ngày 27/4 là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn, nhiều kịch tính, bởi đây là hai đội bóng đang có thành tích rất tốt, dẫn đầu V-League 2019.

Chính vì vậy, CĐV Hà Nội và cả nước đều mong chờ được trực tiếp theo dõi trận đấu, cầu thủ hai đội đang chuẩn bị tích cực để cống hiến những gì tinh túy nhất. CLB Hà Nội và BTC trận đấu đề nghị Ban Giải quyết khiếu nại xem xét, đưa ra quyết định hợp tình hợp lý, đáp ứng được mong mỏi của các cổ động viên…”

Về tình trạng pháo sang, theo quan điểm của Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội, chỉ một mình BTC sân nỗ lực kiểm tra phát hiện pháo sáng là chưa đủ, mà phải có sự chung tay của nhiều bên.

Lãnh đạo đội bóng thủ đô cũng đề xuất phương án những trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng không có khán giả để tránh tình trạng lại có pháo sáng và án phạt.

Sau khi xem xét hồ sơ, xem xét đơn kháng án, chiều 26/4, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã quyết định xoá án treo sân với BTC sân Hàng Đẫy, nhưng vẫn giữ nguyên mức phạt tiền.

Đây là một tin vui với đội bóng thủ đô khi họ lại nhận được sự cổ vũ, tiếp sức của khán giả nhà, trong trận quyết đấu tranh ngôi đầu với TP. HCM, diễn ra vào lúc 19h ngày 27/4.
 

Theo T.Đ/Dân Trí

 

.