Cập nhật lúc: 21:05, 27/10/2018 [GMT+7]
.

Đội bóng đá Sở VHTT&DL đoạt cúp vô địch Vietravel

 


(Baoquangngai.vn)- Sau 1 ngày tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn, tối 27.10, BTC giải bóng đá truyền thống ngành du lịch lần thứ II, năm 2018 tranh cúp Vietravel đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội.
 
Pha tranh chấp giữa đội
Pha tranh chấp trong trận chung kết giữa đội bóng đá nữ Sở VHTT&DL và đội Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi 
 
Ở các trận chung kết, đội bóng đá nam Sở VHTT&DL đã vượt qua đội đương kim cô địch Diễm Phương FC với tỷ số 5-2 để đoạt cúp vô địch Vietravel; Về bóng đá nữ, đội bóng đá nữ Sở VHTT&DL cũng đã chiến thắng sát nút 1-0 đội nữ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Quảng Ngãi để lần thứ 2 liên tiếp đoạt cúp vô địch Vietravel. Ngoài ra, BTC cũng đã trao các giải vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc cho các vận động viên...
 
Giải bóng đá truyền thống ngành du lịch lần thứ II, năm 2018 tranh cúp Vietravel có 14 đội bóng đá (gồm 11 đội nam và 3 đội nữ ) là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 
BTC trao cúp vô địch cho đội bóng đá nam Sở VHTT&DL Quảng Ngãi
BTC trao cúp vô địch cho đội bóng đá nam Sở VHTT&DL Quảng Ngãi
 
Giải bóng đá truyền thống ngành du lịch lần thứ II, năm 2018 tranh cúp Vietravel, là hoạt động nhằm tạo phong trào thi đua giữa các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao thể lực, thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác trong hoạt động kinh doanh du lịch.
 
Tin, ảnh: M.T
 
.