,
Cập nhật lúc 10:34, Monday, 20/08/2012

VTV chính thức có bản quyền UEFA Champions League


Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), cho biết: "VTV đã chính thức mua được bản quyền UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải tới''.
 


 
Giá trị bản hợp đồng mới này không được ông Phan Ngọc Tiến tiết lộ nhưng cao hơn khá nhiều so với hợp đồng trước. Ông Tiến cũng cho biết, kế hoạch khai thác bản quyền hai giải đấu này không khác biệt so với những mùa giải trước. Theo đó, VTV mua được gói một nên sẽ được chọn tường thuật những trận cầu hấp dẫn nhất của hai giải đấu này trên hai kênh VTV3 và VTV2. Việc VTV mua được bản quyền hai giải đấu chất lượng cao tại Châu Âu là tin vui lớn đối với người hâm mộ, bởi trước đó chỉ có VSTV là mua được bản quyền giải đấu này, nhưng muốn xem được thì phải mua đầu thu.

 

Theo VTV

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201208/VTV-chinh-thuc-co-ban-quyen-ueFa-Champions-League-2180080/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
ĐTVN trượt dài trên BXH FIFA
Sau khi để mất 71 điểm và rớt xuống vị trí 120 thế giới ở tháng trước, tuyển Việt Nam tiếp tục xuống dốc không phanh khi mất 89 điểm tụt thêm 26 bậc, xếp ở vị trí 146 trên BXH tháng 8 vừa được FIFA công bố.
,
,
,