,
Cập nhật lúc 15:48, Thursday, 16/08/2012

Thửa hai cúp thật, trao giải tại sân


BTC giải đã đi đến quyết định đặt hai chiếc cúp vô địch và mang đến hai sân Ninh Bình, Thống Nhất để trao cho nhà vô địch V.League 2012.
 

Nhà vô địch 2012 sẽ nhận cúp tại sân như thầy trò Hữu Thắng ở giải năm ngoái.
Nhà vô địch 2012 sẽ nhận cúp tại sân như thầy trò Hữu Thắng ở giải năm ngoái.Như đã biết, cho đến thời điểm này, có 3 đội bóng cạnh tranh chức vô địch là SHB.ĐN, HN.T&T và SG.XT. Trong đó, SHB.ĐN hành quân đến Ninh Bình, HN.T&T và SG.XT thì tạo ra một trận chung kết trong mơ. Trên lý thuyết, cả ba đội bóng đều có thể bước lên ngôi vị cao nhất sau vòng đấu 26.

BTC giải muốn trao cúp cho nhà vô địch ngay sau trận đấu. Bản thân các đội bóng cũng muốn được vinh danh ngay tức thì. Và chắc chắn, BTC giải cũng không thể dự đoán đội bóng nào chắc chắn giành chức vô địch để mang cúp đến trao. Thêm nữa, mất đi ý nghĩa nếu nhà vô địch nhận cúp mô hình vì BTC dự đoán sai.

Một quyết định xưa nay hiếm đã được đưa ra, đó là BTC giải sẽ đặt hai bộ cúp và huy chương để sẵn sàng trao cho các đội bóng. Khi ấy, dù là sân Ninh Bình hay Thống Nhất có nhà vô địch thì đại diện của BTC giải tại đây sẽ tiến hành trao cúp.

Cũng liên quan đến việc trao cúp, cuối tuần này, BTC giải hạng Nhất sẽ trao cúp vô địch cho đội ĐT.LA và danh vị cho đội hạng nhì Hà Nội.


 Theo bongdaplus
 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201208/Thua-hai-cup-that-trao-giai-tai-san-2179192/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
ĐTVN trượt dài trên BXH FIFA
Sau khi để mất 71 điểm và rớt xuống vị trí 120 thế giới ở tháng trước, tuyển Việt Nam tiếp tục xuống dốc không phanh khi mất 89 điểm tụt thêm 26 bậc, xếp ở vị trí 146 trên BXH tháng 8 vừa được FIFA công bố.
,
,
,