,
Cập nhật lúc 12:52, Thursday, 30/08/2012

Nguyễn Thành Trung bị treo giò 5 năm vì bán độ


Chưa hoàn tất hồ sơ nhưng với những biểu hiện của bán độ, VFF đã quyết định treo giò 5 năm với cầu thủ Nguyễn Thành Trung.

Chiều 29/8, BKL VFF đã ra quyết định kỷ luật cầu thủ Nguyễn Thành Trung với hành vi môi giới hối lộ nhằm làm sai lệch kết quả trận đấu giữa CLB XM Fico Tây Ninh và CLB ĐTLA trên sân Tây Ninh ngày 17/5/2012. Nguyễn Thành Trung sẽ bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức và đơn vị được LĐBĐVN ủy quyền tổ chức các giải thuộc quyền quản lý của LĐBĐVN trong thời hạn 5 năm.
 

 Thành Trung bị treo giò tới 5 năm
Thành Trung bị treo giò tới 5 năm


Trước đó, CLB ĐTLA gửi đơn tố cáo cầu thủ Nguyễn Thành Trung của Tây Ninh tội mua độ với giá 50 triệu đồng với hai cầu thủ Võ Nhật Tân và Nguyễn Thanh Hải. Thành Trung thậm chí còn khẳng định, đội nhà đã “lo” hết trọng tài. Sau đó, Thành Trung nói rằng rằng mình chỉ trêu đùa, chứ không hề bán độ.

Dù không bị cơ quan công an khởi tố vì thiếu bằng chứng nhưng với những biểu hiện của bán độ, BKL đã quyết định xử nặng tay Thành Trung, ngay cả khi hồ sơ về cầu thủ này vẫn chưa hoàn tất. Đây được xem là một trong những án phạt nặng nhất của BKL, kể từ sau vụ bán độ ở SEA Games 23 của nhóm cầu thủ Văn Quyến, Quốc Vượng...Theo VietnamNet

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201208/Nguyen-Thanh-Trung-bi-treo-gio-5-nam-vi-ban-do-2182693/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
VTV chính thức có bản quyền UEFA Champions League
Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), cho biết: "VTV đã chính thức mua được bản quyền UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải tới''.
,
,
,