,
Cập nhật lúc 16:20, Friday, 31/08/2012

Giải Bóng đá công an, cảnh sát ASEAN mở rộng 2012: Đội Campuchia thắng lớn


Đội Campuchia thắng lớn tại Giải Bóng đá công an, cảnh sát ASEAN mở rộng - Cúp Eximbank 2012 khi ngoài chức vô địch, cầu thủ Say Piseth (số 4) của họ giành danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất và tiền đạo Sophal Odom (7) là một trong 4 cầu thủ nhận danh hiệu đồng Vua phá lưới với 3 bàn thắng.

 

Tuyển Campuchia đăng quang xứng đáng khi trình diễn phong độ ấn tượng trong suốt giải
Tuyển Campuchia đăng quang xứng đáng khi trình diễn phong độ ấn tượng trong suốt giải


Ở lượt đấu cuối cùng vào tối 30-8, đội tuyển Việt Nam thắng Úc 4-2, còn Thái Lan vượt qua Lào 2-1. Chung cuộc, Thái Lan hạng nhì, Lào hạng 3, 2 đội Việt Nam và Úc nhận giải khuyến khích. Thủ môn R. Janssen của Úc nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Theo NLĐ

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2029/201208/Giai-Bong-da-cong-an-canh-sat-aSeaN-mo-rong-2012-doi-Campuchia-thang-lon-2183073/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
VTV chính thức có bản quyền UEFA Champions League
Ông Phan Ngọc Tiến, Phó ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3), cho biết: "VTV đã chính thức mua được bản quyền UEFA Champions League và Europa League trong 3 mùa giải tới''.
,
,
,