Cập nhật lúc: 16:43, 01/03/2018 [GMT+7]
.

Nhiều hoạt động trong dịp đón bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm về cuộc khởi nghĩa Ba Tơ


(Báo Quảng Ngãi)- Nhân dịp đón bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm về cuộc khởi nghĩa Ba Tơ và kỷ niệm 73 năm ngày khởi nghĩa Ba Tơ (11.3.1945-11.3.2018), huyện Ba Tơ sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào về truyền thống cách mạng và quảng bá tiềm năng du lịch, giới thiệu bản sắc văn hóa truyền thống của người Hrê đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

  • Di tích quốc gia đặc biệt
    (Báo Quảng Ngãi)- Xuân này, Đảng bộ và nhân dân huyện Ba Tơ rất vui, vì đây là mùa xuân đầu tiên quần thể di tích Khởi nghĩa Ba Tơ được Chính phủ công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt. Đây cũng là niềm vui lớn của nhân dân trong tỉnh. Trong những ngày đón Tết,  vui Xuân, lượng khách đến các điểm di tích tham quan và tìm hiểu lịch sử tăng cao so với những năm trước.
    .


Theo đó, vào ngày 2.3.2018 huyện Ba Tơ  sẽ tổ chức khai mạc Đại hội thể dục-thể thao; trong 2 ngày (8-9.3) tổ chức giao lưu môn bóng chuyền nữ với các huyện Sơn Hà, Trà Bồng, Minh Long, Đức Phổ và TP.Quảng Ngãi; từ ngày 8-10.3 tổ chức Hội trại “Hướng về cội nguồn”; sáng ngày 9.3 khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa và giáo dục cộng đồng huyện. Vào lúc 19 giờ ngày 9.3, tại Quảng trường 11/3 Ba Tơ sẽ diễn ra Lễ đón bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm về cuộc khởi nghĩa Ba Tơ.    
                                                                                          

PV
 

.
.