Cập nhật lúc: 09:10, 20/10/2016 [GMT+7]
.

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam thi Mrs World 2016


Tổ chức Mrs. World vừa xác nhận Mrs Vietnam World Tracy Hằng Nguyễn đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2016.

 

Trước đó, truyền thông có đưa tin Xuân Thủy là cái tên đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016 vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân cô không thể tham gia nên Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới Việt Nam Tracy Hằng Nguyễn (Nguyễn Thị Thu Hằng) là người tham dự chính thức.

 

tracy hang nguyen dai dien viet nam thi mrs world 2016 hinh 1
Tracy Hằng Nguyễn sở hữu gương mặt với nụ cười tươi sáng - Ảnh: TVT
tracy hang nguyen dai dien viet nam thi mrs world 2016 hinh 2
 
tracy hang nguyen dai dien viet nam thi mrs world 2016 hinh 3
 

Trên website chính thức của cuộc thi đã công bố thông tin này. Ngôi vị Hoa hậu của Mrs Vietnam World 2016 cũng được dành cho Tracy Hằng, thay cho Xuân Thủy. 

Tracy Hằng Nguyễn hiện là Việt kiều sinh sống tại Đan Mạch. Cô thường xuyên thực hiện những chuyến đi thiện nguyên khắp thế giới. Cô có nhiều dịp về thăm Việt Nam để tham gia các hoạt động chia sẻ khó khan cùng những người có hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ.  

Khi biết mình là đại diện cho phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi Mrs World 2016, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn chia sẻ: “Dù còn khá ít thời gian chuẩn bị những tôi sẽ cố gắng hết sức để vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt tỏa sáng trên sàn diễn Mrs World 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới”.

Theo đại diện của Mrs Vietnam World, Tracy Hằng Nguyễn có vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng. Điều đặc biệt là Tracy đã và đang có rất nhiều các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Ở cuộc thi năm 2015, đại diện của Việt Nam tham dự Mrs World là hoa hậu Kelly Trang Trần. Kết quả, quý bà này giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Bộ trang phục này lấy ý tưởng từ áo dài cùng họa tiết đặc trưng của dân tộc như trống đồng, chim hạc, phần mũ lấy cảm hứng từ thời các vua Hùng./.

 

Theo Tuổi trẻ Online

 

.