Cập nhật lúc: 09:46, 01/10/2016 [GMT+7]
.

Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016


Tối ngày 30/9 (theo giờ địa phương) tại Governoor Hall Thành Phố Surabaya Indonesia đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016.

 

Đại diện Việt Nam - siêu mẫu Ngọc Tình nhận giải Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016

Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, làm việc nhóm....

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là siêu mẫu Trương Ngọc Tình. Anh đã có những phần thể hiện ấn tượng khi lần lượt có mặt trong top thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi và liên tục có mặt trong top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.
Phần trình diễn trang phục truyền thống của Ngọc Tình

Bước vào đêm chung kết, đại diện Việt Nam - Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi. Qua 3 phần trình diễn Quốc Phục, đồ bơi, và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ Ban Giám Khảo lựa chọn 15 đại diện xuất xắc nhất bao gồm: Tây Ban Nha, Peru, Malaysia, Azerbaljan, Cộng hòa Dominican, Puerto Rico, Macau (Trung Quốc), Brazil, Việt Nam, Thụy Điển, Philippines, Úc, Serbia, Inđônexia, Algeria.

Sau đó top 15 tiếp tục trải qua phần thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn, BGK đã chọn ra 10 gương mặt xuất xắc nhất bước vào vòng thi vấn đáp gồm: Serbia, Malaysia, Brazil, Tây Ban Nha, Việt Nam, Algeria, Macau (Trung Quốc), Philippines, Peru, Cộng hòa Dominican.
Top 10 cuộc thi

10 thí sinh đã trả lời chung 1 câu hỏi là: Bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay? Đại diện Việt Nam Trương Ngọc Tình dù có phần trả lời bằng Tiếng Anh chưa thực sự hoàn hảo trong cách phát âm nhưng đã rất tự tin và cố gắng hoàn thành trọn vẹn phần trả lời của mình và đã xuất xắc ghi tên mình vào top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của: Serbia, Philippines, Peru và Cộng hòa Dominican Republic.
Top 5 người xuất sắc nhất (Ngọc Tình đứng thứ 2 bên trái)

Kết quả cuối cùng, ngôi vị Nam vương của cuộc thi được trao cho đại diện của Serbia. Ngọc Tình của Việt Nam giành ngôi vị Á vương 1. Á vương 2 thuộc về đại diện Peru, Á vương 3 thuộc về đại diện của Cộng hòa Dominican, Á vương 4 trao cho đại diện của Philippines.

Xúc động trước ngôi vị Á Vương 1, Ngọc Tình cho biết, anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất, tuy nhiên, bản thân anh rất lo lắng vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt.
Ngay từ khi tham gia cuộc thi, đại diện Việt Nam đã được đánh giá cao

Trong cuộc thi, Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật, và được các thí sinh Châu Á đánh gía khá cao về cả hình thể, thần thái, cũng như tính cách hoà đồng, thân thiện. Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng.
 
Theo Hoàng Lân/Hà Nội Mới Online
 
 
.