Cập nhật lúc: 14:06, 14/10/2016 [GMT+7]
.

Cô nàng trăm ký Ngọc Hoa đăng quang quán quân Học viện danh hài


Vượt qua 3 thí sinh còn lại trong đêm chung kết, Ngọc Hoa đã được xướng tên nhận giải thưởng cao nhất của Học viện danh hài mùa giải đầu tiên.

Sau hành trình dài 83 ngày, chương trình Học viện danh hài đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái mũm mĩm Ngọc Hoa. Trong đêm chung kết, vào vai cô gái bán hủ tiếu lém lỉnh, Ngọc Hoa đã mang đến một tiết mục hấp dẫn, khiến khán giả và ban giám khảo cười thả ga từ đầu tới cuối. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Ngọc Hoa được BGK lựa chọn trao cho giải thưởng cao nhất của chương trình.

Ngọc Hoa rất bất ngờ khi được xướng tên nhận giải quán quân.
Ngọc Hoa rất bất ngờ khi được xướng tên nhận giải quán quân.


Giám khảo Hồng Đào đã bày tỏ sự yêu thích Ngọc Hoa: "Em có thể hình hợp với tính chất hài. Khi em bước ra, khán giả đều mong muốn theo dõi từng chớp mắt của em. Đó là vì em có duyên và diễn quá thật trên sân khấu".

Đam mê diễn xuất và mong muốn theo đuổi nghiệp diễn một cách chuyên nghiệp nhưng Ngọc Hoa không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Vì lẽ đó, cô đã giấu gia đình đăng ký tham gia Học viện danh hài.

Kết thúc 3 tháng học tập với nỗ lực không ngừng, Ngọc Hoa không chỉ thuyết phục được gia đình mà còn chinh phục khán giả. Minh chứng cho điều này là việc cô có mặt trong top 4 để bước vào đêm thi chung kết Học viện danh hài. Với việc chiến thắng trong đêm thi chung kết, con đường theo đuổi nghiệp diễn một cách chuyên nghiệp của Ngọc Hoa cũng mở ra cơ hội mới.

Đứng ngay sau Ngọc Hoa, anh chàng Vương Anh đến từ Hà Nội đã giành được giải Á quân. Anh cũng là thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Hai thí sinh còn lại là Huỳnh Quý và Yến Nhi đồng giải Ba.

Theo T.H/VTV.VN


 

.