Cập nhật lúc: 08:59, 09/09/2016 [GMT+7]
.

Nhã Phương được vinh danh tại Hàn Quốc


Nữ diễn viên Nhã Phương được giải thưởng Ngôi sao châu Á (Asian Star Prize) với vai Yến Phương phim "Khúc hát mặt trời" tại "Seoul International Drama Awards" 2016 diễn ra ngày 8-9 ở Hàn Quốc.

Nhã Phương hạnh phúc khi lên nhận giải, cô rất xúc động nhưng không quên gửi lời cảm ơn những người ủng hộ mình. Nhã Phương bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Anh. Đến tham dự lễ trao giải là dàn sao xứ Hàn: Song Joong Ki, Shin Min Ah... cùng nhiều người nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Singapore, Philippines...
 

 Nhã Phương hạnh phúc lúc nhận giải
Nhã Phương hạnh phúc lúc nhận giải


Thông tin Nhã Phương đoạt giải được chia sẻ trên Fanpage của Nhã Phương kèm theo đoạn video clip quay lại cảnh cô chia sẻ cảm xúc. Nhiều người hâm mộ không ngừng chúc mừng Nhã Phương.

Trước đó, tối 7-9, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng lần 2 được vinh danh hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2016. Những năm gần đây, cái tên Nhã Phương quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, cô sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Nhờ lượng người hâm mộ của mình, Nhã Phương đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng trong nước.


Cô chiến thắng Mai Vàng lần thứ 21 hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất với vai Linh trong phim "Tuổi thanh xuân"; Cánh diều vàng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình cũng với vai Linh phim "Tuổi thanh xuân"... và một số giải thưởng khác. Ở lĩnh vực điện ảnh, Nhã Phương từng tham gia phim "49 ngày", "Quả tim máu". Cả hai phim này đều có doanh thu cao ngất.

Mới đây, vai diễn thuở trẻ của nhân vật Lam trong phim "Zippo mù tạt và em" giúp Nhã Phương chinh phục được nhiều khán giả trẻ. Nhiều người khen ngợi Nhã Phương diễn xuất tốt, lột tả được nhân vật Lam một cách tinh tế.

 

Theo M.Khuê/NLĐO


 

.