Cập nhật lúc: 09:39, 27/07/2016 [GMT+7]
.

"Hoa hậu bị trao nhầm vương miện" từ bỏ danh hiệu Á hậu Hoàn vũ 2015


Ariadna Gutiérrez - Người đẹp Colombia bị trao nhầm vương miện sẽ từ bỏ ngôi vị Á hậu 1 Hoàn vũ để dồn tâm huyết cho sự nghiệp và cuộc sống riêng.


Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Telemundo (kênh truyền hình phát tiếng Tây Ban Nha), Ariadna Gutiérrez - Người đẹp Colombia bị trao nhầm vương miện cho biết, cô vừa quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) và sẽ không còn mối liên quan nào đến BTC Hoa hậu Hoàn vũ.
 

Người đẹp Colombia bị trao nhầm vương miện sẽ từ bỏ ngôi vị Á hậu 1
Người đẹp Colombia bị trao nhầm vương miện sẽ từ bỏ ngôi vị Á hậu 1


Theo đó, Ariadna Gutiérrez cho biết, đây là quyết định tốt nhất đối với cô lúc này vì người đẹp muốn dồn toàn tâm toàn ý và thời gian cho sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng. Người đẹp Mỹ - Olivia Jordan sẽ thay cô đảm nhận vai trò và trách nhiệm của Á hậu 1.

Hiện tại, phía BTC Miss Universe chưa đưa ra thông báo chính thức về sự việc này.

Tháng 12/2015, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez - được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, khi cô vừa nhận vương miện và chào khán giả, MC Steve Harvey thông báo ông đã nhầm lẫn và người chiến thắng thực sự là Hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach.

Dù trở thành Hoa hậu "hụt" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng có thể thấy tên tuổi của Ariadna Gutierrez ngày càng được biết đến nhiều hơn và cô nhanh chóng trở thành "tâm điểm" của truyền thông quốc tế. Cô nhận được nhiều lời mời hợp tác, cụ thể là sẽ tham gia phần tiếp theo của bộ phim "xXx: The return of Xander Cage" (Sự trở lại của Xander Cage) cùng nam tài tử Vin Diesel./.

Theo Hương Giang/VOV.VN

 

.