Cập nhật lúc: 13:26, 24/04/2015 [GMT+7]
.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Quảng Ngãi năm 2015


(Baoquangngai.vn)- Từ ngày 21.4 đến ngày 24.4, Sở Văn hóa thế thao và du lịch tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Quảng Ngãi năm 2015 tại Quảng trường huyện Mộ Đức, Trung tâm VH - TT - TT huyện Bình Sơn, Quảng trường Phạm Văn Đồng (Tp.Quảng Ngãi). 
 
 
Liên hoan thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 400 diễn viên đến từ 14 đoàn của các huyện, thành phố trong tỉnh. Các diễn viên đã mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả với gần 100 tiết mục cùng nhiều thể loại đặc sắc, mang nội dung ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, khẳng định chủ quyền biển đảo Tổ quốc…
 
Phần dự thi của đơn vị huyện Sơn Tịnh.
Phần dự thi của đơn vị huyện Sơn Tịnh.
 
Liên hoan là hoạt động nghệ thuật thường niên để các đoàn nghệ thuật quần chúng trong tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng địa phương. Đồng thời, khẳng định vai trò quan trọng của nghệ thuật quần chúng trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa.
 
Vào tối ngày 24.4, tại Quảng trường Phạm Văn Đồng (Tp.Quảng Ngãi), BTC sẽ tổng kết, trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc.
 
 
Tin, ảnh: Th.Hậu
 
 
 
.
.