Cập nhật lúc: 07:57, 26/04/2015 [GMT+7]
.

Gương mặt thân quen 2015: Nhái Chế Linh, Mai Quốc Việt giật giải 100 triệu


Với màn bắt chước danh ca Chế Linh khiến người xem ngỡ ngàng trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015, Mai Quôc Việt đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

 

Mai Quốc Việt bắt chước danh ca Chế Linh thể hiện ca khúc
Mai Quốc Việt bắt chước danh ca Chế Linh thể hiện ca khúc "Thành phố buồn"


Tiếp sau đêm thi đầu tiên khá thành công, 6 thí sinh của Gương mặt thân quen 2015 bước vào đêm thi thứ hai với những nhân vật khó thể hiện hơn. Nếu như Khương Ngọc được xem là một đối thủ nặng ký sau đêm thi đầu tiên thì sang đến đêm thi này, dường như khoảng cách giữa các thí sinh đã bắt đầu thu hẹp. Dù đóng giả "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm rất khôi hài nhưng những gì Khương Ngọc thể hiện chưa đủ để anh tiếp tục giành chiến thắng.

Trong số 6 tiết mục ở tập 2 Gương mặt thân quen 2015, đáng chú ý là màn đóng giả danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt. Nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu đêm thi với ngoại hình giống bản gốc ở khuôn mặt, nước da, mái tóc, điệu bộ, cử chỉ đến 90%. Không chỉ vậy, ngay khi anh cất tiếng hát, Ban giám khảo và khán giả đều ngỡ ngàng vì quá giống chất giọng của danh ca Chế Linh trong ca khúc Thành phố buồn.

Đặc biệt hơn, chính danh ca Chế Linh cũng phải sững người khi được tận mắt theo dõi "bản sao" của mình trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015 và lập tức ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò. Ngay sau màn thể hiện của Mai Quốc Việt, danh ca Chế Linh đã song ca cùng chàng ca sĩ trẻ một đoạn trong Thành phố buồn để minh chứng cho sự giống nhau của hai chất giọng. Phần kết hợp này đã nhận được sự tán thưởng của khán giả bởi những tràng pháo tay không ngớt. Và bộ ba giám khảo cũng dành cho Mai Quốc Việt nhiều lời khen với màn hóa thân này.
 

Mai Quốc Việt (trái) và danh ca Chế Linh
Mai Quốc Việt (trái) và danh ca Chế Linh


Giành được 35 điểm từ các thành viên Ban giám khảo, Mai Quốc Việt đã trở thành thí sinh dẫn đầu đêm thi thứ 2 và xứng đáng nhận được giải thưởng 100 triệu đồng cho thí sinh Nhất tuần.

Cũng trong đêm thi này, Nhật Thủy - quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 - được Ban giám khảo đánh giá là có màn "lột xác" khi bắt chước diva Trần Thu Hà trong ca khúc Dệt tầm gai; Thanh Duy tiếp tục nhận được nhiều lời khen khi hóa thân nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee. Còn tiết mục hóa thân của Ngọc Liên và Ái Phương không thật sự để lại nhiều ấn tượng như trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen 2015.

 

Cùng xem lại những hình ảnh của 6 thí sinh trong đêm thi thứ 2 này:

Thanh Duy giả nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee
Thanh Duy giả nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee
Nhật Thủy
Nhật Thủy "lột xác" với hình ảnh diva Trần Thu Hà trong ca khúc "Dệt tầm gai"
Ngọc Liên bắt chước ca sĩ da màu Eruption, thể hiện ca khúc
Ngọc Liên bắt chước ca sĩ da màu Eruption, thể hiện ca khúc "One way ticket"
Khương Ngọc không thể khiến người xem nhịn cười khi hóa thân
Khương Ngọc không thể khiến người xem nhịn cười khi hóa thân "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm trong ca khúc "Như một giấc mơ"

 

 

Và Ái Phương kết thúc đêm thi thứ 2 với màn hóa thân thành nam ca sĩ Nguyễn Hưng trong ca khúc
Và Ái Phương kết thúc đêm thi thứ 2 với màn hóa thân thành nam ca sĩ Nguyễn Hưng trong ca khúc "Bánh xe lãng tử
"

 

Theo VTV.VN

 

 

.