Cập nhật lúc: 08:22, 01/12/2014 [GMT+7]
.

Cặp đôi hoàn hảo, liveshow 5: Khi thí sinh "giết" BGK bằng nghệ thuật


"Tất cả các thí sinh hôm nay đã giết chết chúng tôi" - Giám khảo Thanh Bạch đã bày tỏ sự sung sướng và phấn khích sau khi 7 phần thi của CĐHH đêm 30/11 được trình diễn.

Tối 30/11, liveshow thứ 5 của Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra với 7 phần thi của 7 cặp đôi và những gì họ thể hiện đã mang đến sự hài lòng cho mỗi bộ phận khán giả. 7 cặp đôi là 7 sắc thái, là 7 biểu hiện cảm xúc - trong sáng, hài hước, cuồng nhiệt, ngọt ngào, vui vẻ, lãng mạn và sôi động. Không quá lời khi nói rằng đêm diễn 30/11 là đêm diễn đa dạng và đặc sắc nhất của Cặp đôi hoàn hảo từ đầu mùa đến nay.

Cặp đôi Minh Thư - Minh Trung với tiết mục
Cặp đôi Minh Thư - Minh Trung với tiết mục "Nhan sắc"


Nếu như cặp đôi mở màn cho liveshow, Đức Tuấn - Jennifer Phạm, mang đến sự trong sáng của thế giới tuổi thơ với liên khúc những bài hát thiếu nhi - phần trình diễn đã khiến giám khảo Thanh Bạch phải thừa nhận rằng đã "chạm đến trái tim" anh - thì Vân Trang và Quốc Đại lại là sự hài hước đầy dễ thương. Cặp đôi đã tái hiện lại Hồ thiên nga trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo một cách công phu nhưng suốt phần trình diễn, họ khiến nụ cười luôn nở trên môi khán giả. Với phần trình diễn trong buổi tối 30/11, Vân Trang - Quốc Đại đã một lần nữa chứng minh được khả năng biến hoá của họ.
 

Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại
Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại


Ngay sau những cảm xúc hài hước nhẹ nhàng của cặp Vân Trang - Quốc Đại là bầu không khí cuồng nhiệt của cặp Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương. Việc tái hiện ban nhạc gia đình nổi tiếng Jackson 5 của họ đã khuấy động bầu không khí đêm liveshow, khiến khán giả phải nhún nhảy và giám khảo thì không ngừng hò hét. Vị giám khảo luôn tràn ngập cảm xúc Thanh Bạch đã hét lên: "Chưa bao giờ tôi thấy đã thế này". Cùng bầu không khí của Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương là tiết mục của cặp đôi Nam Cường - Quế Vân. Tuy nhiên, cảm xúc Nam Cường - Quế Vân tạo ra mang nhiều sự ngọt ngào và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, như đã nói, liveshow 5 của Cặp đôi hoàn hảo là một đêm diễn đa dạng về cảm xúc. Nếu khán giả đã được cười, đã được trải qua những cảm xúc trong sáng và tiếp đó là cuồng nhiệt thì cũng có những phần trình diễn khiến khán giả rơi nước mắt. Đó chính là tiết mục được mang đến bởi cặp đôi Hoàng Yến - Hà Duy và bé Quang Anh của Giọng hát việt nhí mùa đầu tiên. Bộ 3 đã thể hiện ca khúc Quê nhà và Gặp mẹ trong mơ trong hình ảnh một gia đình và cách họ kể câu chuyện của mình đã mang đến khoảng lặng đầy xúc động cho đêm diễn.
 

 Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi
Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Tú Vi


Giám khảo Quang Linh đã thốt lên: "Không ngờ các tiết mục hôm nay hay đến thế. Thật khó khăn để chúng tôi nhận xét".

Sự khó khăn giám khảo Quang Linh nhắc đến đã được thể hiện rất rõ qua số điểm khi 5 cặp đôi trên đều nhận được số điểm bằng nhau là 29. Chiếc ghế nóng tưởng như không thể có chủ cho đến khi 2 cặp đôi còn lại - Tú Vi và Bùi Anh Tuấn, Minh Thư và Minh Trung - biểu diễn. Với sự lãng mạn hoàn hảo cùng ca khúc Hoa tuyết, Tú Vi - Bùi Anh Tuấn đã có sự bứt phá khi nhận được 29,5 điểm. Số điểm này đã giúp họ trở thành cặp đôi ngự trị trên ghế nóng đầu tiên trong đêm 30/11. Tuy nhiên, chiếc ghế chưa được ngồi ấm chỗ đã bị giành lại bởi Minh Thư và Minh Trung - cặp đôi biểu diễn cuối cùng. Với ca khúc Nhan sắc, với tiết mục được đầu tư công phu - cả về dàn dựng lẫn sân khấu - cặp đôi này nhận được trọn vẹn 30 điểm từ BGK.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo đã khép lại với số điểm cao nhất của BGK được giành cho Minh Thư - Minh Trung và số điểm cao nhất của khán giả giành cho cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương. Nói về đêm diễn, giám khảo Thanh Bạch đã không ngăn được cảm xúc của chính mình, anh nói - đầy sung sướng và phấn khích: "Tất cá các thí sinh hôm nay đã giết chết chúng tôi bằng nghệ thuật của các bạn. Chúng tôi muốn được giết chết bởi nghệ thuật như thế này".

Theo VTV.VN

 

.