Cập nhật lúc: 14:07, 15/12/2014 [GMT+7]
.

Cặp đôi hoàn hảo: Jennifer Phạm lần đầu chạm tay vào "ghế nóng"


Tạm xa Đức Tuấn để bắt cặp cùng Dương Hoàng Yến trong Liveshow tuần này, cuối cùng may mắn đã đến với nữ MC khi cô có cơ hội chạm tay "ghế nóng" lần đầu tiên.

 

Dương Hoàng Yến và Jennifer Phạm sở hữu
Dương Hoàng Yến và Jennifer Phạm sở hữu "ghế nóng" của Liveshow 6


Tối 14/12, Liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo đem tới cho các thí sinh một chủ đề rất thú vị - "Hoán đổi cặp đôi". Theo đó, các thí sinh không biểu diễn với "một nửa" quen thuộc, mà sẽ bắt cặp để diễn cùng thí sinh của cặp khác. Đây vừa là bài toán khó, vừa là dịp để cả 14 thí sinh có trải nghiệm thú vị.

Sau phần bốc thăm ngẫu nhiên, các cặp mới lần lượt lộ diện là Quế Vân - Minh Thư, Vân Trang - Nam Cường, Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn, Hà Duy - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Đinh Hương, Quốc Đại - Tú Vi, Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến.

Kết thúc Liveshow 6, nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả cùng số điểm tuyệt đối của BGK, cặp đôi Jennifer Phạm và Dương Hoàng Yến đã trở thành chủ nhân vị trí "ghế nóng" ở tuần này.

 

Mời quý vị và các bạn nhìn lại các tiết mục trong Liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo qua chùm ảnh dưới đây:

1-JPG-9840-1418568118.jpg

MC Cát Phượng và Phan Anh

1a-JPG.jpg

7 cặp thí sinh mới chào khán giả

2-JPG.jpg

Trước khi các tiết mục được trình diễn, Đức Tuấn - Jennifer Phạm là cặp đôi nhận được bình chọn nhiều nhất từ khán giả trong tuần qua

3-JPG-9318-1418570241.jpg
 
Vân Trang - Nam Cường mở màn đêm thi bằng ca khúc Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền. Nam Cường vào vai lính hải quân, còn Vân Trang mặc áo bà ba, là người con gái kể lại câu chuyện của bạn trai. Chàng trai ra đi rồi mãi mãi không trở về, khiến người mẹ (nghệ sĩ Phi Điểu đóng) và bạn gái mỏi mòn ngóng trông. Bảo Lan nhận xét, tiết mục có cảm xúc sâu. Cô ngạc nhiên vì Nam Cường hát dòng nhạc này hay hơn nhạc trẻ, nhưng lại cao quá so với giọng của Vân Trang. Bảo Lan cần có sự hoà hợp để tiết mục hấp dẫn hơn. Trong khi đó, Thanh Bạch cho rằng, rất khó để truyền đạt cảm xúc trong thời gian ngắn với tiết mục này. Quang Linh cũng thấy chưa thuyết phục với phần hát của cặp thí sinh. Các giám khảo cho cặp này 27 điểm, trở thành cặp đầu tiên ngồi ghế nóng.

Vân Trang - Nam Cường mở màn đêm thi bằng ca khúc "Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền"

5-JPG-4710-1418570242.jpg
 
Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn trình bày ca khúc Bài ca đất phương Nam. Họ vào vai hai chàng nông dân chất phác, hát khá ăn ý. Thanh Bạch thấy, bài hát quen thuộc nhưng được họ đưa không gian ngày xưa vào nên rất đáng khen. Bảo Lan nhận xét, cả hai thí sinh luyến láy chưa tới. Cặp này được 26,5 điểm.

Nhan Phúc Vinh - Đức Tuấn trình bày ca khúc "Bài ca đất phương Nam". Họ vào vai hai chàng nông dân chất phác, hát khá ăn ý.

7-JPG-7891-1418570797.jpg
 
Hà Duy - Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc Nỗi nhớ vô hình. Đây là một hit của Bùi Anh Tuấn với nhạc sĩ Tiến Minh. Thanh Bạch nhận xét, cặp này đã tìm được điểm riêng khi thể hiện lại ca khúc nổi tiếng. Bào Lan cho rằng Hà Duy xử lý ở đoạn cao chưa tốt lắm. Cặp này được 28 điểm.

Hà Duy - Bùi Anh Tuấn mang đến ca khúc "Nỗi nhớ vô hình". Đây là một "hit" của Bùi Anh Tuấn hợp tác với nhạc sĩ Tiến Minh.

9-JPG.jpg
 
Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến thể hiện 60 năm cuộc đời. Họ hoá thân thành hai bà già, sau đó lột xác trẻ trung, sành điệu hát và nhảy tưng bừng. Thanh Bạch cho rằng, hai nữ nghệ sĩ đã tìm được chính mình, hát như không quan tâm đến những người xung quanh. Bảo Lan khen, họ đẹp lão và hát rất hay, đặc biệt là sự thay đổi của Jennifer. Quang Linh khen, Jenni có sự tiến bộ vượt bậc. Cặp này được 30 điểm, thay thế cặp Vân Trang - Nam Cường trên ghế nóng.

Jennifer Phạm - Dương Hoàng Yến thể hiện ca khúc "60 năm cuộc đời". Họ hoá thân thành hai bà già, sau đó bất ngờ "lột xác" trẻ trung, sành điệu, hát và nhảy tưng bừng.

11-JPG-9371-1418572156.jpg
 
12-JPG-8632-1418572156.jpg

Tú Vi - Quốc Đại trình bày ca khúc "Giọt mưa thu" của nhạc sĩ Đặng Thế Phong. Tú Vi vào vai cô gái Nhật bị mù, được cha cô là tướng cướp trao cho cô đôi mắt của ông.

13-JPG-2905-1418572715.jpg
 
Minh Trung - Đinh Hương thể hiện Mưa bay tháp cổ với màn trình diễn được đầu tư công phu, hoành tráng.  Quang Linh nhận xét, tiết mục dàn dựng đẹp, trang phục đẹp và họ hát hay. Họ được 28 điểm.

Minh Trung - Đinh Hương thể hiện "Mưa bay tháp cổ" với màn trình diễn được đầu tư công phu, hoành tráng.

15-JPG-3406-1418573772.jpg
 
Quế Vân - Minh Thư trình bày liên khúc khúc Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu. Họ hoá trang thành những nhân vật trong phim Mỹ nhân kế, với sự hỗ trợ của ca sĩ Lam Trường. Hai nữ nghệ sĩ có màn đấu kiếm trên không khá mạo hiểm và thú vị. Bảo Lan hồi hộp theo từng đường kiếm của cặp đôi này khi mạo hiểm phi lên không. Họ tạo được hiệu ứng về phần nhìn, còn phần hát có sự kết nối giữa hai người. Các giám khảo cho hai cô gái 28,5 điểm.

Quế Vân - Minh Thư trình bày liên khúc "Yêu dấu theo gió bay - Chuyện như chưa bắt đầu". Họ hoá trang thành những nhân vật trong phim "Mỹ nhân kế" với sự hỗ trợ của ca sĩ Lam Trường

Cặp đôi bước ra từ chương trình Nhân tố bí ẩn - Hà Vân và Quang Đại góp mặt trong Liveshow với ca khúc "Nối lại tình xưa".

 

Theo T.H/VTV.VN

 

 

.