Cập nhật lúc: 14:05, 30/11/2014 [GMT+7]
.

Tộc trưởng Hoài Linh "cứng họng" vì khách mời


Vào vai vị tộc trưởng Viking, Hoài Linh đã liên tiếp đưa ra những tình huống “khó nhằn” tuy nhiên với bản lĩnh của mình, cả bốn người chơi đều vượt qua một cách dễ dàng.

 

Hai trưởng phòng khó tính đang làm khó các khách mời trên sân khấu tập 8
Hai trưởng phòng khó tính đang làm khó các khách mời trên sân khấu tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi!" (Ảnh: Facebook chương trình)


Tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! với sự góp mặt của bốn vị khách mời hài hước là Ngọc Liên, Ngô Kiến Huy, Quý Bình và Lý Thanh Thảo đã chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị. Bằng những cá tính, những cách xử lý tình huống khác nhau, họ đã mang tới cho khán giả một tối thứ 7 ngập tràn tiếng cười.

Ở thử thách cuối cùng đối mặt với trưởng phòng Hoài Linh và Trấn Thành, bốn người chơi đã chứng tỏ khả năng ứng biến nhanh nhạy khi đối đáp với hai tộc trưởng khó tính này một cách sắc sảo. Trước muôn vàn tình huống oái oăm được đưa ra, họ đều xử lý một cách thuyết phục và đầy tính sáng tạo.

Không thể nhịn cười trước những màn đấu khẩu dí dỏm của các khách mời, GK Hoài Linh cho rằng họ đã thể hiện rất tốt trong phần thi này. “Bốn người chơi đều bộc lộ hết khả năng của mình. Đây là một tiết mục thành công”, danh hài số 1 Việt Nam nhận xét.

Hãy cùng thưởng thức màn đấu khẩu hài hước giữa hai tộc trưởng cùng các vị khách mời trong tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

Theo VTV.VN

 

.