Cập nhật lúc: 10:03, 15/11/2014 [GMT+7]
.

"Nhái" Mr.Đàm, Gia Huy chinh phục bộ ba giám khảo


Hóa thân thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong tập 7 "Gương mặt thân quen nhí 2014", Gia Huy - cậu học trò của ca sĩ Thu Phượng - đã chinh phục hoàn toàn BGK để giành giải Nhất tuần.

 

 Gia Huy
Gia Huy "nhái" ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hát "Anh Ba Hưng" cùng Thu Phượng


Được tái hợp sau 1 tuần thay đổi vị trí, các cặp thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 2014 tiếp tục phát huy sở trường trong từng màn hóa thân. Sau nhiều tuần chưa gây được dấu ấn đặc biệt với Ban giám khảo, cặp thí sinh Thu Phượng - Gia Huy đã bất ngờ "lột xác" khi hóa thân thành "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng trong đêm thi thứ 7 của chương trình.

Lựa chọn ca khúc Anh Ba Hưng để trình diễn trong đêm thi này, cậu bé Gia Huy khoác lên mình trang phục bộ đội, giả làm nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, ca sĩ Thu Phượng lại khiến khán giả và Ban giám khảo bất ngờ với hình ảnh một bà mẹ Nam Bộ tiều tụy.

Dù là người miền Bắc nhưng nữ ca sĩ rất tự tin sắm vai phụ nữ Nam Bộ chân chất, mộc mạc khi diễn chung cùng "Đàm Vĩnh Hưng nhí" Gia Huy. Trong tạo hình một cụ già tóc bạc, răng đen, dáng đi lưng còng, giọng nói thều thào và điệu bộ run rẩy, Thu Phượng đã kết hợp rất ăn ý với cậu học trò nhỏ, mang tới một tiết mục chứng tỏ sự "lột xác" hoàn toàn với 6 đêm thi trước đó.

Ấn tượng với tiết mục này, cả 3 vị giám khảo đều dành những lời khen ngợi cho Thu Phượng - Gia Huy. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Thu Phượng làm tôi bất ngờ từ cách hát đến tác phong đi đứng, rất khác nhau”.

Giám khảo Hồng Vân khẳng định: “Cô rất thích tiết mục của hai cô cháu. Con đã thể hiện được một hình ảnh anh Ba Hưng vui vẻ, gan dạ, làm hãnh diện cho làng quê”. Còn giám khảo Mỹ Linh cho rằng đây là tiết mục khiến cô thích nhất từ đầu chương trình. “Cô rất yêu mến phiên bản anh Ba Hưng nhí này. Cô thích nhất tiết mục này từ đầu đến giờ” - nữ diva bày tỏ.

Màn hóa thân xuất sắc của cô trò Thu Phượng - Gia Huy đã giúp họ nhận được điểm số tuyệt đối từ Ban giám khảo và trở thành cặp thí sinh giành giải Nhất tuần 7 ở Gương mặt thân quen nhí 2014.

Cũng trong tập 7, khán giả truyền hình còn được chứng kiến những màn hóa thân vui nhộn của 5 cặp thí sinh còn lại. Trong đó, Minh Thuận - Anh Duy hóa thân nhóm nhạc TVQX, hát Catch me; Chí Thiện - Bảo An hóa thân Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê, song ca Trước ngày hội bắn; Thúy Uyên - Gia Bảo hóa thân danh ca John Lennon - Paul Mac Cartney, hát Let it be - Imagines; Kyo York - Ju Uyên Nhi giả nghệ sĩ Redfoo - Sky Blu, hát Party rock anthem và Ngân Quỳnh - Bảo Nghi cùng đóng vai ca sĩ Cẩm Ly, hát Biết yêu khi nào.

Theo VTV.VN

 

.