Cập nhật lúc: 14:52, 18/10/2014 [GMT+7]
.

Gương mặt thân quen nhí 2014 - Tập 3: "Bà nội" Đan Trường lấy nước mắt giám khảo


Thể hiện ca khúc "Nội tôi" xúc động trong tập 3 "Gương mặt thân quen nhí 2014", tiết mục của Minh Thuận - Anh Duy đã khiến BGK rưng rưng nước mắt.

Sau màn hóa thân yểu điệu thành nghệ sĩ Cát Phượng trong tập 2 Gương mặt thân quen nhí 2014, Minh Thuận tiếp tục giả gái để phụ họa cho Anh Duy sắm vai nam ca sĩ Đan Trường trong ca khúc Nội tôi ở đêm thi thứ 3. Nhưng ở lần hóa thân này, Minh Thuận xuất hiện với hình ảnh bà nội già yếu, khắc khổ, run rẩy nhưng lại thể hiện tiết mục rất cảm động.

Minh Thuận và Anh Duy thể hiện ca khúc
Minh Thuận và Anh Duy thể hiện ca khúc "Nội tôi" xúc động


Minh Thuận từng là thí sinh gây nhiều ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả truyền hình bởi khả năng hóa thân tài tình thành các ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế và đặc biệt để lại dấu ấn trong những vai giả gái ở mùa 2 của Gương mặt thân quen phiên bản người lớn. Không làm người xem thất vọng, "bà nội" Đan Trường tiếp tục là hình ảnh làm hài lòng Ban giám khảo của nam ca sĩ.

Tình nguyện hóa thân thành vai bà nội già yếu để Anh Duy hóa thân thành Đan Trường, tiết mục của cặp thí sinh đã khiến khán giả và Ban giám khảo không kìm được nước mắt vì xúc động. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tiết mục này làm tất cả mọi người vô cùng xúc động. Anh Duy đã trình bày một bài hát quá xuất sắc. Hai "bố con" đã làm tâm hồn của người xem thật sự rung động, nhớ lại những kỷ niệm về người bà, người mẹ của mình. Cảm xúc của tôi bây giờ là trên cả tuyệt vời”.

Giám khảo Hồng Vân cũng cảm động không kém, chị nói: “Cái hay ở tiết mục chính là viễn cảnh hồi tưởng về bà nội. Đó chính là một điểm mấu chốt để tiết mục này chạm vào trái tim của tất cả mọi người ở đây”. Còn giám khảo Mỹ Linh tâm sự: “Tôi vốn đã rất ngưỡng mộ anh Minh Thuận và cho đến hôm nay tôi lại càng nể phục anh rất nhiều với tiết mục này. Riêng với Anh Duy, cô rất vui vì con là một cậu bé rất có cá tính, thích những điệu nhảy hiện đại nhưng hôm nay đã thay đổi mình để hoàn thành nhân vật Đan Trường trong một bài hát trữ tình về tình cảm bà cháu”.
 

"Bà nội" Minh Thuận nhí nhảnh khi nhận giải


Màn thể hiện cảm động này cũng giúp cặp thí sinh Minh Thuận - Anh Duy giành được điểm số cao nhất trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2014 và trở thành cặp thí sinh nhận giải Nhất tuần.

Cũng trong đêm diễn này, khán giả truyền hình không thể quên màn song ca điệu đà của cặp đôi Chí Thiện - Bảo An khi hóa thân thành "cô đào" Marilyn Monroe đỏm dáng, thể hiện ca khúc Diamonds are the girls best friend. Đây cũng là lần giả gái đầu tiên của Chí Thiện trong Gương mặt thân quen nhí 2014, khiến người xem cười nghiêng ngả.

Theo VTV.VN

 

.