Cập nhật lúc: 13:42, 17/12/2013 [GMT+7]
.

Vợ chồng Phan Thanh Bình tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014


Cầu thủ Phan Thanh Bình và vợ là người mẫu, diễn viên Thảo Trang sẽ tham gia sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2014 cùng với Ngân Khánh, Tim và nhiều nghệ sĩ khác.
 

Vợ chồng Phan Thanh Bình tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014
Vợ chồng Phan Thanh Bình tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014Sau khi công bố danh tính 2 ca sĩ đầu tiên tham gia sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2014 là Ngân Khánh và Tim, vừa qua, BTC cuộc thi này tiếp tục công bố người chơi tiếp theo là cầu thủ Phan Thanh Bình và vợ là người mẫu, diễn viên Thảo Trang.

Sau thời gian vắng bóng trong showbiz để chăm lo gia đình, gần đây, tên tuổi của Thảo Trang bắt đầu được công chúng săn đón nhiều hơn khi cô quyết định trở lại làng giải trí khi tham gia một cuộc thi người mẫu. Thảo Trang đang hướng mình trở thành ngôi sao giải trí bằng việc đầu quân cho công ty người mẫu Venus và tiếp tục tiến sâu hơn trong mảng phim truyền hình. Hiện cô đang tham gia bộ phim “Vợ của chồng tôi” của nữ đạo diễn Việt Trinh, dù chỉ là vai thứ chính nhưng diễn xuất của cô được đánh giá là rất tự nhiên và gần gũi.

Sau đó, cặp vợ chồng này tiếp tục gây được tiếng vang khi được Việt Trinh mời góp mặt trong bộ phim “Trở về 3”. Trong con đường nghệ thuật của mình, cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng – cầu thủ Phan Thanh Bình. Đối với cầu thủ Phan Thanh Bình, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cùng vợ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, khi cùng cô thử thách mình với các vũ điệu trên sân khấu nhảy múa.

Bước nhảy hoàn vũ đã khởi động mùa thứ 5. Dàn nghệ sĩ tham dự cũng hứa hẹn sẽ tạo nhiều ấn tượng trong mùa thi năm nay. Họ sẽ cùng nhau tranh tài tại một sân khấu hội tụ các điệu nhảy quyến rũ của Dancesport: Nhẹ nhàng như Chachacha, sôi động như Samba, hay tình cảm, lãng mạn như Waltz,…cộng thêm những kỹ thuật và sự sáng tạo vô cùng độc đáo.

Vậy là 4 nghệ sĩ đầu tiên tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, 6 nghệ sĩ còn lại sẽ xuất hiện trong thời gian sớm nhất và mang tới nhiều ngạc nhiên cho khán giả. Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ bắt đầu tái ngộ khán giả vào lúc 21h tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu vào ngày 4-1-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

 


Theo Hoàng Lân/Hà Nội mới

.