Người mẫu nam được tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013

Thứ Hai, 21:55, 01/07/2013 [GMT+7]
.

Tất cả người mẫu nam, nữ sẽ cùng tham gia vào những buổi đào tạo, những thử thách và các buổi chụp hình thú vị.

Người mẫu nam sẽ chính thức được góp mặt và tranh tài cùng các người mẫu nữ trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013. Theo đó, Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ không chỉ là cơ hội tỏa sáng dành cho “những cô gái chân dài” mà còn là cuộc cạnh tranh đầy thú vị cho tất cả những chàng trai mong muốn được trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Trải qua 3 mùa sản xuất và phát sóng (2010, 2011 và 2012), chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã gặt hái được những thành công. Những cái tên như: Hoàng Thùy, Mai Giang, Tuyết Lan, Lê Thúy, Thùy Trang, Huyền Trang… đều đang trở thành những cái tên được các nhà thiết kế, các tạp chí và show diễn thời trang lớn “săn đón”. Không dừng lại tại đó, người mẫu bước ra từ cái nôi Vietnam’s Next Top Model đã tự tin khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình tại những đấu trường sắc đẹp thế giới và giành được những giải thưởng.
 

Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 (giữa)
Mai Giang - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 (giữa)Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, đồng thời với mong muốn mang đến cho khán giả những yếu tố mới lạ, thú vị và khác biệt, trong mùa giải thứ 4 năm 2013 này, Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định sẽ tuyển sinh cả thí sinh nam và thí sinh nữ cho cuộc thi. Đây chắc chắn là một tin vui cho rất nhiều bạn nam đang ấp ủ được mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp, bởi ngay từ khi phát sóng mùa thi đầu tiên, Ban tổ chức đã nhận được nhiều câu hỏi về việc tổ chức một phiên bản cuộc thi người mẫu dành cho nam giới.

Đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh nam có cơ hội thể hiện mình trong chương trình truyền hình hấp dẫn này. Ở phiên bản Mỹ (America’s Next Top Model), mặc dù đã sản xuất từ năm 2003, trải qua hơn 19 mùa thi, nhưng cũng phải đến mùa thi thứ 20 năm 2013 thì người mẫu nam mới có cơ hội được tham gia vào chương trình cùng với người mẫu nữ. Tất cả các bạn thanh niên nam nữ quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 25, có chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam) đều có thể tham gia cuộc thi này.


Chia sẻ về sự đổi mới này, bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất chương trình, cho biết: “Thị trường thời trang Việt Nam hiện nay mới chỉ chú trọng vào người mẫu nữ và các sản phẩm thời trang dành cho nữ. Sau 3 năm phát sóng, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã giúp tìm ra được nhiều gương mặt người mẫu nữ sáng giá cho làng thời trang trong nước. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng muốn mang đến cơ hội cho tất cả những bạn nam muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Hi vọng rằng sau mùa thi 2013, chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt người mẫu nam nữ tiềm năng mới và đặc biệt hơn, thị trường thời trang dành cho nam sẽ có cơ hội được khởi sắc”.

Tất cả các thí sinh sẽ cùng sinh sống trong “Ngôi nhà chung” của chương trình, tham gia vào những buổi đào tạo, những thử thách và các buổi chụp hình thú vị.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 chính thức nhận hồ sơ dự tuyển và vòng sơ tuyển (casting) toàn quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2013. Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ được ra mắt khán giả cả nước vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013./.
 

 


Theo Phương Dung/VOV online

.