Người đẹp Việt trắng tay tại "Siêu mẫu châu Á"

Thứ Hai, 15:57, 15/07/2013 [GMT+7]
.

Hai đại diện của Việt Nam là Diệu Linh và Hoàng Thu chỉ lọt top 10 trong đêm chung kết, chiến thắng thuộc về thí sinh nước chủ nhà Trung Quốc.

 
Cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 (Asian Super Model Contest 2013) được tổ chức tại Nam Ninh, Trung Quốc từ ngày 1/7 đến ngày 15/7. Sau nhiều vòng thi, hai thí sinh đến từ Việt Nam bước tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào tối ngày hôm qua 14/7. Tại đêm thi quyết định, top 10 thí sinh đến từ các nước thể hiện khả năng của mình qua các vòng thi bikini, dạ hội...
 
May mắn thuộc về thí sinh Trung Quốc. Shuhan sở hữu ngoại hình ưa nhìn đã vượt qua các thử thách một cách xuất sắc, cô nhận được số điểm cao nhất từ BGK. Giải nhì thuộc về thí sinh Tyana đến từ Nga, giải ba thuộc về người đẹp Duka đến từ Mông Cổ. Diệu Linh dừng lại ở Top 10, Hoàng Thu vượt qua thử thách thứ 2 để loạt vào top 8. Cô thể hiện tốt tại phần thi trang phục dạ hội và bikini. Tuy không nhận được giải thưởng cao nhưng hai đại diện của Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè thế giới. Trong ngày 15 và 16/7 hai người đẹp Việt Nam sẽ đáp chuyến bay về nước.
 
Hoàng Thu và Diệu Linh bày tỏ, tuy không nhận được giải thưởng cao, nhưng đây là cơ hội giúp cả hai có kinh nghiệm cọ xát với thực tế, được giao lưu với bạn bè quốc tế và hơn hết là học hỏi rất nhiều từ các người đẹp các nước.
 
 
Người đẹp nước chủ nhà - Shuhan giành giải nhất cuộc thi Siêu mẫu châu Á.

 

Top 3 Siêu mẫu châu Á.
Ban giám khảo cuộc thi.
Các thí sinh có mặt trong đêm chung kết.
Người đẹp Shuhan sở hữu gương mặt đậm chất châu Á.
Giải nhất sở hữu ngoại hình cân đối hoàn hảo.
 
 
 
Theo MIN AN/Infonet
 
.